Thứ hai, 25/05/2020 | 07:52
10:10  |  13/04/2016

Honda Việt Nam chính thức khai trương đại lý ô tô tại Cần Thơ

Ngày hôm qua (12/04), Công ty Honda Việt Nam đã chính thức khai trương Đại lý ô tô đầu tiên tại Tây Nam Bộ – Honda ô tô Cần Thơ, nâng tổng số Đại lý Ô tô của Honda Việt Nam trên cả nước lên 15 Đại lý.

Cận cảnh gian hàng Honda Việt Nam tại Triển lãm Môtô Xe máy Việt

"Cười té ghế" với Honda lắp biển số xe có biểu tượng cảm xúc

Cận cảnh Honda Odyssey - xe gia đình "đáng mơ ước" giá 1,99 tỷ tại Việt Nam

Đại lý Honda Ôtô Cần Thơ đi vào hoạt động sẽ góp phần mang đến cho khách hàng tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long dịch vụ bán hàng và sau bán hàng thuận tiện, nhanh chóng với chất lượng chính hãng.

Honda ô tô Cần Thơ nằm tại Lô E1-1 đường Võ Nguyên Giáp, Khu vực Thạnh Lợi, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP Cần Thơ. Trong không gian diện tích xây dựng 5.000 m2, Honda ô tô Cần Thơ được chia thành 03 khu vực chính: phòng trưng bày xe, phòng chờ khách hàng và xưởng dịch vụ (bao gồm xưởng sữa chữa chung và xưởng sửa chữa thân vỏ).

Giống như tất cả các Đại lý ô tô khác của Honda, Đại lý Honda ô tô Cần Thơ được trang bị các thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda. Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của Honda Ôtô Cần Thơ cũng tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyên nghiệp, hướng đến quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng.

Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social Contributions).

Xác định yếu tố con người là nhân tố quyết định chất lượng phục vụ khách hàng, Honda Ôtô Cần Thơ đã xây dựng một đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng và kỹ thuật viên giàu nhiệt huyết, có trình độ cao và được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu của Honda Việt Nam theo chương trình đào tạo tiêu chuẩn của Honda.

Cùng với hệ thống Đại lý Honda ô tô trên toàn quốc, Honda ô tô Cần Thơ cam kết nỗ lực không ngừng để mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Nhân dịp khai trương, Honda Ôtô Cần Thơ có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho những khách hàng mua xe mới và sử dụng dịch vụ chính hãng tại Đại lý. Ngoài ra, trong tháng 4, Honda ô tô Cần Thơ cũng tổ chức các chương trình lái thử và trải nghiệm xe hấp dẫn tại Đại lý và một số địa điểm lân cận. 

Xe Hay (Theo TNV)