Thứ tư, 27/05/2020 | 05:55
17:12  |  02/11/2016

Hyundai giới thiệu phiên bản giới hạn Tucson 'Night' tại Vegas

Bằng việc thêm bộ vành đen 19 inch, ốp gương chiếu hậu bên màu đen bóng, một cửa sổ trời toàn cảnh với kính tối màu, Hyundai đã giúp cho mẫu SUV Tucson của mình một cái nhìn huyền bí và trở nên hấp dẫn khách hàng hơn với một cá tính riêng biệt. 

Bên trong xe, Tucson phiên bản đặc biệt được trang bị bàn đạp thể thao bằng nhôm hợp kim, một vô lăng bọc da đục lỗ, đèn pha phía trước và đèn hậu công nghệ LED. Hơn nữa Tucson 'Night' cũng được sơn với màu sắc độc quyền Xám Coliseum, Xanh Caribbean, Trắng Dazzling và Đen Pearl. 

"Phiên bản Night mới của chúng tôi thu hút những khách hàng đánh giá cao phong cách nổi bật của Tucson và muốn thêm một chút gì đó để có thể phân biệt mẫu xe này với những người bạn khác - các thanh nan ở cặp vành xe màu đen với cửa sổ trời toàn cảnh kết hợp mang lại một sự hấp cao từ trong ra ngoài", giám đốc kế hoạch HMA - ông Trevor Lai cho biết. 

Hyundai Tucson và Genesis được vinh danh mẫu xe mang trải nghiệm tốt nhất

Hiệu suất của xe vẫn không đổi, phiên bản xuất hiện trong bài viết là bản 1.6T, với công suất 175 mã lực và mô-men xoắn 264Nm, có sẵn trong hai cấu hình dẫn động cầu trước FWD hoặc dẫn động 4 bánh AWD. 

Tucson 'Night' dự kiến sẽ được bán ra vào cuối năm 2016, giá bán sẽ được công bố tại thời điểm đó. 

 

Hải Lam (Tuoitrethudo)