Thứ sáu, 03/07/2020 | 19:35
04:30  |  22/09/2018

Hyundai Santa Fe 2019 đạt điểm an toàn tuyệt đối từ IIHS

Cặp SUV Nhật - Hàn, Subaru Ascent và Hyundai Santa Fe 2019, vừa xuất sắc giành được danh hiệu Top Safety Pick+ - đánh giá an toàn cao nhất tại Mỹ được đưa ra bởi Viện Bảo hiểm An toàn Giao thông Mỹ IIHS.

Ngoài việc cùng nhau đạt giải Top Safety Pick+ của IIHS, Subaru Ascent và Hyundai Santa Fe 2019 còn là hai mẫu SUV đáng chú ý nhất trong năm nay của thị trường Bắc Mỹ.

Nếu như Ascent chinh phục khách hàng nhờ tính thực dụng tối đa và ba công nghệ cốt lõi - dẫn động 4 bánh toàn thời gian, nền tảng toàn cầu, cùng động cơ Boxer có các xi-lanh đối xứng nằm ngang; Santa Fe mới lại gây thương nhớ với phong cách thể thao hơn, nhiều tính năng giải trí hiện đại và tiện nghi cao cấp, đặc biệt giá cả của Santa Fe mới cũng khá hợp lý. Dự kiến, chiếc SUV Hàn Quốc sẽ ra mắt khách hàng Việt vào tháng 11 tới.

Hyundai Santa Fe thế hệ mới ra mắt sẽ ra mắt Việt Nam vào tháng 11/2018

Trải qua quy trình thử nghiệm va chạm siêu khắt khe từ IIHS, kết quả chung cuộc, cả hai chiếc SUV ba hàng ghế đều có đánh giá "Tốt" ở các hạng mục, thử thách lớn nhất với cả Ascent và Santa Fe 2019 là bài thử va chạm một phần đầu xe bên phía hành khách.

Công nghệ phanh tự động phòng tránh va chạm mới được bổ sung của cả hai đều được đánh giá cao, với những điều này Subaru Ascent và Hyundai Santa Fe 2019 đã đạt được mức an toàn chuẩn Top Safety Pick từ IIHS. Tuy nhiên, nhờ có hệ thống đèn chiếu sáng LED (trên các bản cao cấp) cả hai đã dành thêm được dấu cộng danh giá, đạt mức Top Safety Pick +.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: IIHS

Tags: Hyundai   SUV    Hyundai Santa Fe  

Xe và Thợ

Mercedes-AMG GT S mạnh mẽ với những nâng cấp từ Senner Tuning

Hãng độ Senner Tuning đến từ Đức vừa công bố gói độ trên nguyên mẫu Mercedes-AMG GT S với kiểu dáng ngoại thất mạnh mẽ và thể thao hơn, cùng với đó là sức mạnh được gia tăng...