Đóng
 

Thứ sáu, 28/01/2022 | 08:53
11:55  |  17/01/2018

Infiniti chốt giá QX50 từ 831 triệu VNĐ, tặng nhiều phần quà giá trị cho khách hàng đặt mua xe

Infiniti không chỉ muốn bán thật nhiều QX50, mà công ty còn muốn các chủ sở hữu của chiếc SUV thể thao này sẽ tham gia bảo dưỡng trước thời hạn.

Infiniti đã công bố đầy đủ giá bán của QX50 mới, trong đó, phiên bản dẫn động cầu trước có giá bán từ 36.550 USD (~ 831 triệu VNĐ), và 38.350 USD (~ 871 triệu VNĐ) là giá bán của biến thể dẫn động bốn bánh toàn thời gian.

Mới đây, hãng xe sang Nhật Bản đã tạo ra một chương trình đặt hàng trước dành cho QX50 hoàn toàn mới, bao gồm một số phần thưởng có giá trị cho những người tham gia.

Phil O'Connor, Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông của Infiniti chia sẻ: "Chúng tôi biết rằng các khách hàng của mình mong muốn nhiều hơn về các chất liệu được sử dụng trên xe, họ còn muốn có những trải nghiệm ý nghĩa hơn khi cầm lái.

Đó là lý do tại sao các phần thưởng mà Infiniti đưa ra không chỉ là sự khích lệ, mà còn là món quà phù hợp với lối sống sang trọng của các vị khách nhà Infiniti. Chương trình đặt hàng trước được thiết kế để xây dựng ý thức cộng đồng tốt hơn."

Chương trình này được Infiniti chia làm ba cấp bậc, với 4.000 đơn đặt hàng cần có để bắt đầu chương trình này, sau đó cần có thêm 4.000 lượt đặt hàng nữa cho bậc hai và thêm 4.000 đơn vị nữa để mở khóa bậc ba.

Infiniti QX50 2019 chính thức được vén màn toàn bộ

Điều đó có nghĩa là cần có tất cả 12.000 đơn đặt hàng của QX50 để Infiniti có thể mở toàn bộ các bậc của chương trình. Hiện tại, Infiniti đã có 7.863 đơn đặt hàng trước của QX50 mới, có nghĩa là bậc đầu tiên trong chương trình của Infiniti đã được mở khóa và bậc 2 đang gần được mở ra.

Tại thời điểm này, thương hiệu xe sang Nhật Bản vẫn chưa tiết lộ về các phần thưởng mà những người đặt hàng trước sẽ nhận được, và "những bí mật" này sẽ được công ty dần "bật mí" mỗi khi mở khóa thành công một bậc.

Tech, Audio và Home là ba danh mục phần thưởng tương đương với ba bậc trong chương trình đặt hàng của Infiniti, với bậc 1 đã được mở, Infiniti cho biết phần thưởng về công nghệ mà công ty dành cho các chủ sở hữu tương lai của QX50 là một chiếc iPad từ Apple, một chiếc đồng hồ thông minh Series 3 iWatch và 2 năm sử dụng miễn phí iTunes.

Infiniti tiết lộ rằng các phần thưởng sẽ được tăng tiến theo từng cấp. Chương trình đặt hàng trước của Infiniti dành cho QX50 mới sẽ chính thức đóng cửa vào cuối tháng 2 năm nay, vì vậy nếu muốn nhận được các phần quà còn lại, hai cấp độ 2 và 3 cần được mở khóa trước thời hạn.

Bên cạnh đó, những người đăng ký sau khi đã thuê hoặc mua một chiếc QX50 vẫn đủ điều kiện để tiếp tục nhận thưởng theo quy định của Infiniti. QX50 mới sẽ có mặt tại các đại lý của Infiniti vào mùa xuân năm nay.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1

Tags: Infiniti    QX50   Infiniti QX50  

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Honda Winner X - bóc tách mẫu xe côn tay “kẻ chiến thắng”

Kể từ khi ra mắt cho tới nay, đã có hơn 550 ngàn chiếc Winner và Winner X được bán ra tại thị trường Việt Nam. Vậy tại sao Winner X lại được người dùng ưa chuộng?