Đóng
 

Thứ sáu, 12/08/2022 | 12:08
12:55  |  23/04/2018

Infiniti ra mắt 5 mẫu xe mới dành riêng cho Trung Quốc, bắt đầu với QX50

Infiniti đã công bố kế hoạch xây dựng năm chiếc xe mới, bán độc quyền tại thị trường Trung Quốc trong vòng năm năm tới.

Infiniti cho biết động thái này nhằm nhấn mạnh cam kết của thương hiệu với lịch sử phát triển ở Trung Quốc, kế hoạch của Infiniti sẽ mở màn với chiếc QX50 SUV mới.

Chia sẻ về dự án này, ông Roland Krueger, Chủ tịch của Infiniti nói: "Trong 5 năm tới, Infiniti đang có kế hoạch nội địa hóa 5 mẫu xe mới ở Trung Quốc, với mong muốn tăng gấp ba doanh số bán hàng ở thị trường tăng trưởng nhanh nhất của chúng tôi trên toàn cầu.

Là một phần thuộc lộ trình giới thiệu sản phẩm của chúng tôi để đẩy mạnh danh mục đầu tư vào điện hóa, chúng tôi dự đoán rằng vào năm 2025, hơn 50% xe Infiniti mới sẽ được bán trên toàn cầu và tại Trung Quốc sẽ có các xe Infiniti được điện hóa."

Ông tiếp tục chia sẻ: "Cùng với đối tác Dongfeng Motor Company Ltd của chúng tôi, Infiniti đang đẩy mạnh việc nội địa hóa ở Trung Quốc, mở rộng mạng lưới bán hàng của thương hiệu và giới thiệu các công nghệ mới như động cơ nén biến thiên đầu tiên trên thế giới của chúng tôi (VC-Turbo) và các xe điện hóa tương lai.

Infiniti chốt giá QX50 từ 831 triệu VNĐ, tặng nhiều phần quà giá trị cho khách hàng đặt mua xe

Chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực để biến Infiniti trở thành thương hiệu cao cấp có tính cạnh tranh cao hàng đầu trên thị trường hiện nay."

Mở đầu cho chiến dịch của Infiniti tại thị trường Trung Quốc là chiếc SUV cao cấp - QX50 mới, chiếc xe "Made in China" này sẽ được chính thức ra mắt thị trường châu Á lần đầu tiên tại Triển lãm Ô tô Bắc Kinh 2018 sắp diễn ra.

Sau đó, Infiniti QX50 mới sẽ có mặt độc quyền ở Trung Quốc dưới hình thức xe sản xuất nội địa và sẽ được bán ra vào cuối năm nay, số lượng sản xuất hiện tại vẫn chưa được công bố.

Ngoài QX50, tại sự kiện ô tô sắp tới, Infiniti cũng sẽ trưng bày chiếc concept mới của thương hiệu - Q Inspiration - chiếc xe này sẽ thể hiện hướng đi mới trong ngôn ngữ thiết kế của nhánh xe sang từ Nissan.

Những đường nét của Q Inspiration có thể sẽ được Infiniti ứng dụng cho những chiếc sedan sau này của hãng, với sự thay đổi phù hợp cho công nghệ truyền động điện.

Hiện tại, Infiniti đã thiết lập kỷ lục tại Trung Quốc khi doanh số bán hàng năm ngoái ở thị trường này đạt tới 48.408 xe, tăng 16% so với năm 2016.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1