Đóng
 

Thứ hai, 08/08/2022 | 01:38
13:53  |  22/12/2017

Infiniti tung bức ảnh nhá hàng duy nhất về chiếc sedan concept mới

Trước thềm ra mắt tại Triển lãm Bắc Mỹ 2018 diễn ra vào tháng Một tới, chiếc sedan hàng đầu trong tương lai của Infiniti đã được hé lộ một chút thông qua một hình ảnh teaser duy nhất.

Theo thông báo của công ty, chiếc xe trưng bày tại NAIAS 2018 sẽ là phiên bản xem trước thế hệ mới của các dòng xe Infiniti và nó đại diện cho sự hiện diện đầu tiên của ngôn ngữ thiết kế mới của thương hiệu.

Hình ảnh duy nhất mà công ty tiết lộ khá mập mờ, sự tương phản đen trắng cực độ khiến các đường nét của xe trông tốt hơn rất nhiều. Chiếc xe mới sở hữu một mặt tiền thể thao với các đèn pha hẹp và khe hẹp chạy dọc theo mui xe đến vòm bánh xe phía trước.

Chi tiết răng cưa trong lưới tản nhiệt cũng là một yếu tố mới lạ, từ mặt trước, chiếc sedan được mong đợi sẽ có một thân xe mượt mà thay vì sự góc cạnh hay hầm hố.

Giám đốc thiết kế của Infiniti, ông Karim Habib, cho biết: "Mẫu concept mới của Infiniti sẽ mang trên mình kiến trúc sedan truyền thống nhưng đang trong giai đoạn phát triển tiếp theo của nó. Những thay đổi nhằm hướng tới hệ truyền động thông minh hơn, nhỏ gọn hơn và ít sự thừa thãi, chúng tôi đã có thể tạo ra một phong cách khác với các đường thân xe mềm mại, khẳng định cá tính riêng. Trong khi đó, khoang cabin dài, tỷ lệ cân bằng và dáng đứng vững chắc, chiếc concept thực sự sẽ tạo ra một kỷ nguyên mới cho các sản phẩm của Infiniti."

Infiniti Concept hoàn toàn mới sẽ được trình làng tại Detroit 2018

Alfonso Albaisa, Tổng giám đốc thiết kế của Nissan, đã chia sẻ từ tháng 11 rằng công ty sẽ sớm ra mắt một chiếc sedan hạng sang mới tại Detroit. Phiên bản sản xuất sẽ đến sau một vài năm nữa. Ông cho rằng chiếc sedan bốn cửa truyền thống hiện nay của Infiniti không hợp thời trang và ông đề cập đến chiếc concept mới này như một phiên bản gợi cảm hơn, nhằm thu hút nhiều khách hàng hơn nữa.

Hiện tại, chiếc sedan lớn nhất trong dòng sản phẩm của Infiniti là Q70. Với 5.366 đơn hàng được giao từ tháng 1 đến tháng 11 năm nay, đây là sản phẩm bán chạy nhất của công ty tại thị trường Hoa Kỳ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1

Tags: sedan   Infiniti    sedan hạng sang