Thứ hai, 06/04/2020 | 08:06
15:30  |  31/03/2016

Isuzu D-Max V-Cross Limited phiên bản giới hạn ra mắt tại Thái Lan

Isuzau vừa mang phiên bản đặc biệt Isuzu D-Max V-Cross Limited tới trưng bày tại triển lãm ô tô quốc tế Băng Cốc 2016 diễn ra tại Thái Lan. Isuzu D-Max V-Cross Limited về cơ bản là Isuzu D-Max V-Cross nhưng được trang bị bộ phụ kiện đặc biệt mang lại sức hấp dẫn mạnh mẽ và phong cách hơn. Chỉ có 300 chiếc sẽ được sản xuất.   

Isuzu D-Max V-Cross Limited có ngoại thất cách điệu và lưới tản nhiệt màu đen được cố ý thiết kế đặc biệt, cản trước bảo vệ, bậc lên xuống, bánh xe hợp kim màu xám đậm, cũng như các phụ kiện phong cách bao gồm ray giữ đồ trên nóc, toa hàng, và bộ kit vành xe. Bên trong, Isuzu D-Max V-Cross Limited mang một chủ đề màu đen với bộ phụ kiện accessory kit và các tấm cửa bên màu xám đen.

Toa đựng hàng

Isuzu cho biết không có thay đổi nào nằm dưới nắp capo của mẫu xe đặc biệt, các thông số kĩ thuật và hộp số đều giống như phiên bản tiêu chuẩn. Trái tim của Isuzu D-Max vẫn là khối động cơ diesel tăng áp 4 xi-lanh DDi BluePower VGS TURBO dung tích 3.0 lít 4JJ1-TCX cho công suất 177 mã lực tại vòng tua máy 3.600 vòng/phút và mô men xoắn 380 Nm tại dải vòng tua 1,800 - 2,800 vòng/phút. Năng lượng được chuyển đến các bánh xe thông qua hộp số sàn 5 cấp.

Giá của Isuzu D-Max V-Cross Limited vẫn chưa được công bố, nhưng Isuzu đã cho biết họ chỉ sản xuất giới hạn 300 chiếc.

Nhật Minh (Theo TNV)

Nguồn Indianautosblog

Tư vấn

Hướng dẫn thủ tục Rút hồ sơ gốc Ô tô/Xe máy tại thủ đô Hà Nội

Việc mua bán trao tay các phương tiện cá nhân gồm Ô tô/Xe máy hiện nay đang diễn ra khá phổ biến. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ các quy định của nhà nước về quá trình này,...