Thứ ba, 23/07/2019 | 06:44
15:27  |  31/03/2017

Jeep Wrangler JLU Rubicon 2018 và những hình ảnh dự đoán

Dựa trên những hình ảnh mới bị rò rỉ gần đây (có thể là bằng sáng chế) của Wrangler JLU 2018, có thể thấy mẫu xe mới của Jeep đã được cải thiện khá nhiều.

Nhờ các diễn đàn JL Wrangler, giờ đây công chúng có thể thấy được toàn bộ những nếp gấp tinh tế, bản lề mới và các yếu tốt thiết kế khác trên Wrangler JLU 2018.

Tất cả những đổi mới trên Wrangler JLU 2018 đều đặc biệt hiệu quả và thực sự giúp chiếc xe mới nổi bật hơn hẳn so với phiên bản xe năm 2017.

Đối với mẫu xe off-road mới của mình, Jeep có vẻ đã chăm chút rất tỉ mỉ, hãng xe Mỹ đã thêm vào những cánh cửa nhiều sự trang trí cũng như cải thiện, thậm chí là cả những chi tiết nhỏ như dây an toàn cho hành khách phía sau cũng được lắp đặt cẩn thận.

Jeep Wrangler 2018 sẽ bắt đầu được sản xuất từ tháng 11/2017

Bên cạnh đó, dường như lồng cuộn chống lật của Jeep Wrangler JLU 2018 trong những hình ảnh mới đã mỏng đi một chút so với hình ảnh rò rỉ từ trước đó.

Sự thay đổi rõ rệt nhất nằm ở cấu hình mới của xe, cụ thể có thể thấy khoang cabin của Wrangler JLU 2018 có thiết kế khá giống với kiểu xe Mercedes G-Class, nét tương tự nằm ở đường chạy dưới cửa sổ xe (cách cửa sổ vài cm) và ngay trên của các tay nắm cửa.

Trong khi đó, hình dáng của cụm đèn pha và đèn chiếu sáng ban ngày LED lại không có gì khác biệt với những chi tiết đã hé lộ trong bức ảnh rò rỉ. Ngoài ra, giống như những chiếc Wrangler thông thường, có thể Wrangler JLU 2018 sẽ được trang bị bộ la-zăng 5 chấu kép màu đen off-road đầy thể thao.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Phim cách nhiệt xe hơi - Có cần thiết hay không?

Rất nhiều chủ xe bỏ ra 10 triệu đồng hoặc hơn để dán phim cách nhiệt cho chiếc xe họ mới mua. Liệu số tiền đó có xứng đáng hay phim cách nhiệt chỉ đơn thuần là “liệu pháp tâm...