Đóng
 

Thứ năm, 27/01/2022 | 12:08
16:45  |  11/03/2016

Không được nâng cấp nhưng Acura RDX 2017 vẫn có giá cao hơn

Vào thứ Năm (10/3), Acura đã bắt đầu chính thức tiếp nhận những đơn đặt hàng cho RDX 2017, mẫu xe không được thay đổi so với thế hệ hiện tại đã được nâng cấp năm ngoái.

Siêu xe Honda Acura NSX sẽ có thêm phiên bản "giảm cân" - Type R ?

Acura giới thiệu cấu hình trực tuyến NSX 2017 và giá những tùy chọn đi kèm

Acura "nhá hàng" MDX 2017 sẽ được ra mắt tại Triển lãm New York

Phiên bản hệ dẫn động cầu trước có giá rẻ nhất bắt đầu từ 35.370 USD (~ 788 triệu đồng VNĐ), cao hơn 100 USD (~ 2,2 triệu VNĐ) so với thế hệ trước, và đi kèm với những trang trí màu đen cao cấp, ghế trước sưởi, cửa điều hòa cho hàng ghế thứ hai, camera 360 độ và cốp điện tiêu chuẩn.

Những khách hàng quan tâm tới nhiều tính năng hơn có thể tùy chọn gói Technology Package, với những trang trí đen và trắng tương phản, ghế hành khách chỉnh điện 8 hướng, màn hình kép hiển thị đa thông tin On-Demand Multi-Info Display, Radio HD, thông tin điểm mù, cảnh báo vật thể băng ngang đường và camera 360 độ với những chỉ đường tích cực.

Được cung cấp như tiêu chuẩn với gói Advance Package mới, toàn bộ Acura DRX 2017 mới sẽ được hưởng lợi từ những công nghệ AcuraWatch bao gồm hỗ trợ giữ làn, cảnh báo chênh lệch làn đường và cảnh báo tiền va chạm. Tất cả những mẫu xe với AcuraWatch cũng có được màn hình hiển thị đa thông tin đủ màu 4.2 inch với hiển thị thông tin tùy chỉnh như mức độ nhiên liệu, tiết kiệm nhiên liệu, hệ thống giám sát áp suất lốp và dẫn đường chi tiết, trên các biến thể được trang bị định vị.

RDX cao cấp hơn với gói Advanced Package bao gồm bộ la-zăng hợp kim được làm bằng máy độc quyền với bề mặt được sơn xám, gạt mưa cảm biến, đèn sương mù, cảm biến đỗ xe trước/sau, khởi động từ xa, ghế trước thông gió và gương bên người lái tự động làm mờ, cùng với AcuraWatch tiêu chuẩn.  

Thông tin chi tiết về giá của từng gói trang trí        

Gia Hân (Theo TTTĐ)

 

Tags: Acura   Acura RDX  

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Honda Winner X - bóc tách mẫu xe côn tay “kẻ chiến thắng”

Kể từ khi ra mắt cho tới nay, đã có hơn 550 ngàn chiếc Winner và Winner X được bán ra tại thị trường Việt Nam. Vậy tại sao Winner X lại được người dùng ưa chuộng?