Thứ tư, 03/06/2020 | 18:43
10:21  |  17/03/2017

Lamborghini Huracan độ Novara Edizione tiếp tục được nâng cấp với cánh gió mới

Sau dàn áo "kịch độc" Novara Edizione của hãng độ Vorsteiner, Lamborghini Huracan tiếp tục được làm mới bằng bộ cánh lướt carbon trị giá trăm triệu đồng.

Chủ nhân của Huracan độ Novara đầu tiên tại Việt Nam đã quyết định chi thêm 4.595 USD (~105 triệu đồng) cho cánh luớt mới (cũng nằm trong gói Novara Edizione) cho siêu xe nhằm tăng khả năng vận hành cũng như "sức hút" cho "siêu bò" 610 mã lực.

Cận cảnh cánh lướt mới của Lamborghini Huracan Novara

Sau khi được "lên đời" cánh gió , Lamborghini Huracan Novara đã nhanh chóng khoe dáng trên phố Sài Gòn trong sự trầm trồ của người hâm mộ. Có thể nói, với cánh gió lớn bằng chất liệu carbon, ngoại hình của Huracan độ Novara Edizione càng trở nên hầm hố.

Xuất hiện lần đầu tiên tại triển lãm xế độ SEMA 2015, hãng độ Vorsteiner đã gây ấn tượng mạnh đến khách tham quan bởi "siêu phẩm" Lamborghini Huracan LP 610-4 trong "dàn áo" Novara. Trải qua gần hai năm kể từ khi ra mắt, bản độ này vẫn còn được giới mộ xe quan tâm và minh chứng rõ nhất là nó đã được đưa về Việt Nam.

 Độc bản Lamborghini Huracan Novara sắp "ra mắt" làng xe Việt

Những hình ảnh của "siêu bò" Huracan trong quá trình chuyển đổi từ bodykit Verona Edizione sang Novara Edizione xuất hiện vào cuối tháng 2 vừa qua đã tạo sự chú ý lớn đến giới mộ xe bởi đây là lần đầu tiên gói độ Novara của Vorsteiner được áp dụng trên mẫu Lamborghini Huracan tại Việt Nam. Không chỉ ấn tượng với dàn áo đầy tính khí động học được làm bằng chất liệu carbon mà "siêu bò" còn có dấu ấn riêng là tạo hình mang cá được thiết kế trên chắn bùn bánh trước và cản sau.

Ngoài ra xe còn được trang bị ống xả hàng "thửa" F1 Exhaust.

Vậy là chỉ chưa đầy một tháng, Lamborghini Huracan từng độ Vorsteiner đã liên tiếp được đổi mới và nâng cấp. Ước tính tổng trị giá của bản độ Novara mới của Lamborghini Huracan cũng đã vượt qua con số 400 triệu đồng của lần độ trước.

 Xem Lamborghini Huracan độ Novara độc nhất tại Việt Nam bứt tốc vượt hầm Thủ Thiêm

Tính đến thời điểm này, Huracan Novara duy nhất tại Việt Nam vẫn giữ "bộ vó" nguyên bản 5 chấu kép, tuy nhiên nhưng theo một số nguồn tin siêu phẩm này sẽ sớm được trang bị bộ mâm khác "chất" hơn cả bộ mâm V-FF 105 (bộ mâm tùy chọn đi theo bản độ Novara tại Mỹ).

Lamborghini Huracan độ Novara vẫn sử dụng động cơ V10, dung tích 5,2 lít nguyên bản. Khối động cơ này cho công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm. Xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h, trong vòng 3,2 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

A.N (Tuoitrethudo)

Ảnh Huracan