Đóng
 

Thứ hai, 17/05/2021 | 22:02
12:15  |  02/03/2016

Lạng Sơn: Thêm một Toyota Prado bị tai nạn "nát đầu" không bung túi khí

Vào chiều ngày hôm qua (01/03) tại khu vực gần dốc Quýt, Lạng Sơn đã xảy ra một vụ tai nạn giữa Toyota Prado và một xe tải. Vụ tai nạn khiến cho Prado bị nát hoàn toàn phần đầu.

"Choáng" với dàn xe Toyota gặp tai nạn nát đầu mà túi khí "quyết" không bung

Toyota Camry bị đâm "nát đầu" không bung túi khí gây hoang mang

[VIDEO CẬP NHẬT] Hà Nội: Tài xế Toyota Camry đâm 3 xe máy, 3 người tử vong ra trình diện

Toàn cảnh hiện trường vụ tai nạn

Hiện tại nguyên nhân của vụ tai nạn vẫn chưa cụ thể, nhưng hình ảnh chụp lại hiện trường cho thấy, phần đầu của Toyota Prado bị hỏng hoàn toàn, ba đờ sốc bị vỡ tung, động cơ cũng "nát bét",…

Hiện tại, ai đúng – ai sai chúng ta chưa bàn cãi. Nhưng dù bị “trong thương” khá nặng nhưng túi khí của Prado vẫn không có dấu hiệu bung ra.

Dù toàn bộ phần đầu bị nát nhưng túi khí bảo vệ người lái vẫn "quyết" không bung.

Trong khoảng thời gian từ cuối năm 2015 đến nay, có khá nhiều vụ tai nạn xảy ra mà túi khí không “chịu” bung liên quan đến Toyota. Không hiểu nguyên nhân của việc này là do lực va chạm không đủ mạnh (?) hay là do người điều khiển không thắt dây an toàn nên cảm biến của xe không nhận được có người ngồi trên xe.

Nhưng dù thế nào, khi tham gia giao thông, mọi người nên thực hiện mọi biện pháp an toàn được khuyến cáo cũng như tập trung vào cung đường mình đang di chuyển để không xảy ra những tai nạn, sự cố bất ngờ. 

Gia Hân (Theo TTTĐ)

Ảnh Mai Đình Phương

Tags: Toyota   túi khí   Toyota Prado   Lạng Sơn  

Tư vấn

TOP 5 mẫu SUV/CUV 7 chỗ tiết kiệm nhiên liệu nhất tại Việt Nam

Chúng ta đều đang tiến đến thời kỳ phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp xe hơi, khi mà những chiếc SUV 7 chỗ to lớn lại sở hữu mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ ngang ngửa một chiếc...