Đóng
 

Thứ hai, 26/09/2022 | 00:14
17:28  |  09/01/2017

Lexus ra mắt LS hoàn toàn mới, UX Concept tại Detroit

Khi chỉ còn vài ngày nữa là triển lãm Detroit Auto Show 2017 khai mạc, Lexus đã tiết lộ những sản phẩm của mình sẽ xuất hiện trong sự kiện này.

Được nhá hàng bằng một bức ảnh phác họa tiết lộ một phần đầu xe và khung gầm, Lexus LS thế hệ mới có màn ra mắt thế giới tại triển lãm Detroit, sau 28 năm kể từ khi mẫu xe đầu tiên được công bố.

Tự hào với diện mạo mới, với hình dáng phong cách coupe được cho là có không gian nội thất rộng, phiên bản sedan cao cấp được củng cố bằng một kiến trúc dẫn động cầu sau mới cho xe hạng sang, có tên gọi GA-L, chung nền tảng với phiên bản LC.

Lexus chế tạo ghế ngồi hỗ trợ sức khỏe cho Kinetic Concept

Cùng có mặt tại triển lãm rộng 1683 mét vuông với LS mới là UX Concept, một mẫu crossover cỡ nhỏ được vận chuyển đến Mỹ trực tiếp từ triển lãm Paris Auto Show. Mẫu xe trưng bày bốn chỗ này được thiết kế ở miền Nam nước Pháp và sẽ thay thế cho CT 200h hatchback trong những năm tới.

Trong số 14 mẫu xe sẽ được Lexus trưng bày tại Detroit là LC mới và ghế ngồi Kinetic Seat Concept mang tính cách mạng, mang đến cảm giác lái thoải mái hơn, đây sẽ là màn trưng bày cuối cùng của xe trước khi được bán cho khách hàng.

  

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tags: Lexus   Detroit   Lexus LS   UX Concept