Đóng
 

Thứ tư, 31/05/2023 | 00:26
10:34  |  21/09/2017

Lexus LS F sẽ có mặt tại Triển lãm Tokyo sắp tới với 600 mã lực ?

Những tin đồn về Lexus LS F mới đã từng được xuất hiện trong một thời gian ngắn rồi biến mất. Nhưng có lẽ LS F sẽ được trình làng trong tháng 10 tới đây.

Một vài năm trước đây, Toyota Motorsport GmbH thậm chí đã hé lộ một chiếc xe concept 641 mã lực - khi đó, chiếc xe được cho là bản xem trước của LS F thương mại. Gần đây, thông tin về Lexus LS F cũng không có nhiều nhưng tờ Road and Track đã nhanh chóng phát hiện được một hình ảnh của LS F trên Instagram.

Bức ảnh được chụp lại từ một tờ tạp chí của Nhật Bản, cho thấy chiếc sedan hiệu suất cao sẽ nhận được một mặt trước hung hăng với tấm lưới tản nhiệt lớn cũng các hốc hút gió "khổng lồ".

Nhìn xa hơn một chút, chúng ta có thể thấy Lexus LS F mới cũng sẽ sở hữu các vòm bánh xe phía trước và hai bên sườn xe được sửa lại đáng kể, để phù hợp với tổng thể hầm hố. Chưa hết, có vẻ như các vòm bánh xe phía sau được tinh chỉnh cơ bắp hơn, gầm xe được hạ xuống và chiếc xe thể thao nhận được bộ la-zăng hợp kim cỡ lớn.

Giá bán của sedan hạng sang Lexus LS 2018 có thể sẽ chạm mốc 1,72 tỷ VNĐ

Nhiều người sẽ cho rằng đây có thể chỉ là một bản dựng từ một nghệ sĩ yêu xe nào đó, tuy nhiên ấn bản này ghi nhận rằng Lexus RC F đã được tiết lộ sớm với phong cách và kiểu dáng tương tự như chiếc xe xuất hiện trong tạp chí này.

Bên cạnh đó, báo cáo cũng chỉ ra rằng Lexus có thể giới thiệu LS F hoặc LS F concept tại Triển lãm ô tô Tokyo 2017 hoặc Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ 2017.

Nếu những thông tin trên thực sự xảy ra với LS F, chiếc xe thể thao có thể được trang bị động cơ V8 4.0 lít sản sinh công suất khoảng 600 mã lực. Đơn vị động cơ của LS F cũng dự kiến sẽ được sử dụng cho LC F.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: Lexus   Lexus RC F   Lexus LS   Lexus LC F