Thứ hai, 26/08/2019 | 00:51
09:32  |  14/03/2018

Lexus RC F Sport Black Line sẽ được giới thiệu tại Triển lãm New York 2018

Lexus đã kỷ niệm 10 năm của bộ phận xe hiệu suất bằng một cặp phiên bản đặc biệt mạnh mẽ hơn của RC F và GS F tại Triển lãm Chicago 2017.

Tuy nhiên, đối với những người không sẵn sàng với các cỗ máy V8 được gia tăng thêm sức mạnh, Lexus sẽ giới thiệu một biến thể được xây dựng giới hạn của Lexus RC.

Chính xác thì Lexus đã tạo ra gói Black Line Special Edition và cung cấp cho RC 300 và 350 F Sport, gói diện mạo giới hạn này sẽ bổ sung hai màu sơn mới cho chiếc xe thể thao, đó là Caviar và Atomic Silver. Chỉ có 650 chiếc RC Black Line Special Edition trên toàn thế giới.

Có thể sẽ có không ít người cảm thấy quen thuộc với các tính năng kể trên, bởi vì trước đây, Lexus cũng đã tạo ra một gói Sport Black Edition tương tự dành cho RC 350h F Sport và giới thiệu nó tại Triển lãm Geneva.

Các chương trình sơn bóng hoàn thiện ngoại thất xe được kết hợp với các bánh xe màu đen mờ và bộ kẹp phanh màu cam hoặc màu đen. Phần lớn các chi tiết mạ crôm sáng trước đây của xe đã được thay thế bằng đường viền crôm đen quanh lưới tản nhiệt và các cửa sổ.

Sự điều chỉnh tinh tế tiếp tục được hãng xe sang Nhật Bản áp dụng ở bên trong khoang cabin của RC đặc biệt. Cùng với chủ đề đen hoàn toàn, nội thất của xe cũng có những đường chỉ khâu màu cam nổi bật, từ các ghế ngồi, bảng táp-lô cho tới các tấm cửa. Thậm chí Lexus còn trang bị cho xe một vô lăng bằng gỗ được tỉa độc đáo, và cũng được sơn đen. 

Cận cảnh Lexus RC350 F Sport độc nhất tại thị trường Việt Nam

Bên cạnh những bổ sung về thẩm mỹ, mỗi chiếc RC F Sport Black Line Special Edition đều sẽ được đi kèm với hệ thống định vị Navigation + âm thanh Mark Levinson Audio Package, gói hỗ trợ đỗ xe chủ động Intuitive Parking Assist, cửa sổ trời toàn cảnh Moonroof và các đèn pha LED ba chùm Triple Beam.

Như đã nói ở trên, sẽ chỉ có 650 chiếc Lexus RC F Sport Black Line Special Edition được sản xuất, trong đó các xe RC 300 sẽ nhận được động cơ tăng áp 2.0 lít 4 xi-lanh, và RC 350 sẽ được trang bị động cơ V6 3,5 lít.

Phiên bản RC 300 giới hạn đặc biệt sẽ có giá bán từ 51.370 USD (~ 1,2 tỷ VNĐ) với hệ dẫn động cầu sau, và giá tăng lên 53.775 USD (~ 1,22 tỷ VNĐ) nếu xe sử dụng dẫn động bốn bánh toàn thời gian.

Trong khi đó, những chiếc RC 350 mạnh mẽ hơn sẽ có giá khởi điểm từ 54.660 USD (~ 1,24 tỷ VNĐ) với hệ dẫn động cầu sau và 56.120 USD (~ 1,27 tỷ VNĐ) với dẫn động bốn bánh toàn thời gian. Lexus RC F Sport Black Line Edition 2018 sẽ chính thức được ra mắt thế giới tại Triển lãm New York diễn ra vào tháng Tư tới.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1

Tư vấn

Nguy cơ tử vong khi bị bỏ quên trong xe ô tô và những điều cần biết

Ngủ quên hoặc bị bỏ quên trên xe ô tô đã tắt máy có thể khiến một người lớn tử vong trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, điều này sẽ càng nguy hiểm đối với đối tượng là trẻ...

Ô tô mới

Chevrolet Corvette Z06 mới sẽ đến vào năm 2021 với 800 mã lực

Chevrolet Corvette C8 2020 đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi ra mắt với thiết kế cuốn hút, khoang nội thất chất lượng cao cũng như sức mạnh 495 mã lực đầy ấn tượng. Tuy nhiên,...