Đóng
 

Thứ ba, 27/07/2021 | 18:41
10:41  |  27/03/2017

Liberty Walk sẽ mang gì đến triển lãm Luân Đôn?

Sau Geneva Motor Show, mùa triển lãm ô tô sẽ tiếp tục với Belgrade Motor Show – sẽ mở cửa chính thức từ hôm nay, Seoul Motor Show, và tất nhiên là New York International Auto Show vào tháng Tư tới. Tháng Năm đưa giới mộ điệu đến với Luân Đôn, nơi diễn ra London Motor Show, được cho là triển lãm ô tô lớn nhất Anh Quốc, sẽ diễn ra từ ngày mùng 4 đến mùng 7 tháng Năm.

Ngoài rất nhiều nhà sản xuất ô tô, triển lãm tại Anh còn có sự góp màn của hãng độ Nhật Bản Liberty Walk. Hãng sẽ lần đầu tiên trưng bày phiên bản McLaren 650S tuyệt đẹp của mình tại Anh sau màn ra mắt tại Geneva.

Siêu xe này đi kèm với rất nhiều cải tiến về khí động học – điều đã làm nên thương hiệu của Liberty Walk. Các cải tiến này bao gồm cản trước mới, bộ khuếch tán bên, cản sau, cánh gió sau cỡ lớn được nâng cao lên, và tấm chắn bùn rộng hơn. Thân xe được sơn màu vàng độc đáo với các sọc tương phản màu xanh lá.

“Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Liberty Walk và không thể đợi thêm để chiêm ngưỡng McLaren 650S tại Battersea Park với tất cả ánh hào quang của nó,” ông Alec Mumford, Chủ tịch London Motor Show chia sẻ. “Liberty Walk thực sự biết cách gây ấn tượng cho một mẫu xe vốn đã tuyệt vời, và họ chắc chắn đủ sức trở thành một ngôi sao tại triển lãm năm nay.”

Sở hữu Ferrari 458 Liberty Walk của Justin Bieber với giá hơn 3 tỷ đồng

Một số tên tuổi khác sẽ có mặt tại Luân Đôn bao gồm Rolls-Royce, Ferrari, BMW, Porsche, Lamborghini, Alfa Romeo, Tesla, MG, Skoda, Aston Martin, Bentley, Can-Am, Dodge, và thậm chí là Chevrolet. Sự kiện được quảng bá bởi Tiff Needell, Jodie Kidd, and former Stig Ben Collins, những đại diện chính thức của triển lãm lần này.

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tags: Ferrari    Porsche   BMW   Lamborghini   tesla   Bentley   Aston Martin   McLaren   Nhật Bản   Rolls-Royce   Can-Am   Liberty Walk   Dodge   Skoda   hãng độ   Alfa Romeo   MG  

Tư vấn

Tikop - lời giải cho bài toán tiền đâu mua xe

Với những ai đang có sẵn một khoản tiền, muốn mua xe nhưng chưa vội và không thích vay ngân hàng - thì tiết kiệm và đầu tư tài chính chắc chắn là phương án thích hợp nhất. Nhưng...