Đóng
 

Thứ sáu, 21/01/2022 | 05:04
15:13  |  27/06/2016

Manhart kỷ niệm sinh nhật 30 tuổi bằng phiên bản BMW M2 mạnh 630 mã lực

Nhằm kỉ niệm sinh nhật lần thứ 30 của mình, mới đây Manhart Performance đã vén màn một phiên bản BMW M2 630 mã lực có tên code là MH2 630. Mẫu xe đã từng được xem trước vào tháng Mười năm ngoái nhưng đó mới chỉ là những ảnh đồ họa. Hãng độ có trụ sở Đức giờ đây đã trở thành hãng độ cao cấp đầu tiên cung cấp gói độ cho lính mới nhất của bộ phận M Division đang được nhiệt liệt hoan nghênh, BMW M2.

Hiện vẫn chưa có các thông số kỹ thuật của xe, chỉ có thể kết luận rằng công suất được phản ảnh trong tên gói độ, MH2 630, tương tự như những mẫu xe trước đây của Manhart. Trong khi BMW M2 chỉ có bốn màu sơn thì Manhart MH2 630 đặc trưng bởi ngoại thất màu vàng, gần giống với màu sơn của phiên bản BMW Individual Sunburst Gold Metallic.

BMW M2 Coupe thử sức với màu xanh lá hoàn toàn mới

Những thay đổi đáng chú ý khác bao gồm mui xe sợi carbon, chia gió phía trước mới, hốc hút gió sợi carbon cũng như la zăng mới.

Thông tin chi tiết về mẫu xe sẽ sớm được cập nhật với nhiều hình ảnh hơn cũng như thông tin về giá.

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tags: BMW   BMW M2   Manhart  

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...