Đóng
 

Thứ hai, 24/01/2022 | 07:59
11:12  |  11/08/2016

Mazda6 nâng cấp trang thiết bị cho phiên bản 2017

Mazda3 không phải mẫu xe duy nhất trong thương hiệu Zoom-Zoom được cập nhật phiên bản 2017 mà còn có "người anh lớn" của nó - Mazda6. Bởi chiếc sedan vừa được cải tiến nhẹ vào năm ngoái, ngoại hình của nó vẫn không thay đổi mà chỉ nâng cấp các thiết bị khác.

Giống như "người anh em" của mình, Mazda6 2017 "thừa hưởng" hệ thống G-Vectoring Control từ hãng xe Nhật Bản. Như một phần của công nghệ điều khiển động học Skyactiv Vehicle Dynamics, hệ thống phối hợp giữa động cơ, hộp số và hệ thống treo để tăng độ nhạy bén và giảm nhu cầu điều chỉnh tay lái.

Các kỹ sư cũng rất nỗ lực để nâng cao chất lượng và giảm độ ồn, rung, xóc, giúp chiếc xe vận hành trơn tru, thoải mái hơn, cạnh tranh với những chiếc sedan cao cấp mang mức giá đắt đỏ. Nội thất được bọ da Nappa cùng với nhiều chi tiết cao cấp tùy chọn.

Bảng giá cập nhật mới nhất của Mazda tại Việt Nam

Màn hình màu Active Driving Display và màn hình hiển thị kỹ thuật số 4,6 inch kết hợp với hệ thống nhận diện biển báo giao thông, hỗ trợ đi đúng làn đường và kiểm soát điểm mù giúp Mazda6 nâng cao tính cạnh tranh.

Sức mạnh vẫn đến từ động cơ 2,5L 4 xi-lanh thẳng hàng sản sinh 184 mã lực, kết hợp với hộp số tự động hoặc hộp số sàn. Cùng với "người em trai" Mazda3, Mazda6 mới sẽ "cập bến" các đại lý trên toàn nước Mỹ vào tháng 9 – lúc đó mức giá đầy đủ sẽ được công bố.

Thanh Hà (Tuoitrethudo)

Tags: Mazda   Mazda3   Mazda6  

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...