Thứ hai, 01/06/2020 | 00:59
14:55  |  29/03/2017

Mercedes- Benz S-Class 2018 rỏ rỉ ảnh thực tế trước thềm ra mắt

Theo dự kiến, phiên bản nâng cấp giữa thế hệ của Mercedes- Benz S-Class sẽ được chính thức được ra mắt làng xe thế giới vào tháng Tư tại triển lãm Ô tô New York và Thượng Hải, tuy nhiên những hình ảnh thực đầu tiên về phiên bản này đã bị rò rỉ trên mạng.

Với những hình ảnh này, giờ đây giới mộ xe đã có thể rõ thêm phần nào những thay đổi mà Mercedes- Benz đã thực hiện trên phiên bản nâng cấp Mercedes-Benz S-Class.

So với phiên bản hiện hành, Mercedes-Benz S-Class 2018 đã có khác biệt về ngoại thất khi sở hữu bộ cản trước mới tạo cảm giác đầy đặn, hầm hố, bộ đèn pha Multibeam trở nên ấn tượng hơn với dải đèn Led 3 lớp.

Đồng thời, phần cản sau và bộ ống xả được thiết kế lại nhằm tạo sự hài hòa khi nhìn từ phía sau.

Không chỉ thay đổi về ngoại hình, phần nội thất của xe cũng đã có sự điều chỉnh. Điểm dễ dàng nhận thấy nhất là vô lăng của Mercedes- Benz S-Class 2018 đã được chuyển đổi từ dạng hai chấu sang ba chấu thể thao, tương tự bản S-Class Coupe.

 Đức: Lộ diện phiên bản sản xuất của Mercedes-Benz E-Class Cabriolet 2018 trên phố

Bên cạnh đó, đồng hồ tốc độ dạng điện tử cùng bảng hiển thị thông tin-giải trí cũng được cho là sẽ có kích thước lớn hơn, vị trí đặt bảng điều khiển cũng sẽ thấp hơn so với các phiên bản đang lưu hành trên thị trường.

Một số nguồn tin cũng cho biết, nhiều khả năng hãng xe Đức sẽ trang bị tính năng kiểm soát cử chỉ cho hệ thống thông tin giải trí cùng touchpad điều chỉnh trên Mercedes-Benz S-Class 2018 nhằm tăng sức cạnh tranh với các mẫu xe trong cùng phân khúc. Ngoài ra, xe cũng tích hợp hàng loạt công nghệ hiện đại như hệ thống hỗ trợ người lái với khả năng tự hành tiên tiến, tính năng đỗ xe tự động hoàn toàn...

Với sự xuất hiện của con số "S560", Mercedes-Benz đã khiến nhiều người tò mò bởi mẫu S560 vốn đã bị hãng ngừng sử dụng ngay từ chiếc S-Class W126 (đầu những năm 1990). 

Nhiều người đoán rằng, "S560" sẽ là chiếc xe thay thế cho mẫu "S550", xe sẽ sử dụng động tăng áp kép, 4.0L V8 mang lại khả năng vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu hơn 12%. Dự kiến, Mercedes-Benz S-Class 2018 sẽ đến tay người tiêu dùng vào quý 3 năm nay.

A.N (Tuoitrethudo)

Ảnh: SaudiShift.com