Chủ nhật, 31/05/2020 | 14:34
11:18  |  05/04/2017

Mercedes-Benz sẽ tích hợp công nghệ kết nối điện thoại thông minh cho những chiếc xe tải

Mercedes-Benz vừa chính thức "thông minh hoá" những mẫu xe Actros, Antos và Arocs phiên bản 2017 của mình bằng việc bổ sung tích hợp kết nối điện thoại thông minh. 

​Có sẵn để kếp hợp với hệ thống giải trí đa phương tiện Multimedia Radio Touch trên những mẫu xe nói trên, Apple CarPlay cho phép người dùng vận hành chiếc iphone của họ và một loạt các ứng dụng một cách an toàn và thuận tiện khi xe đang di chuyển trên đường. 

Tài xế có thể lựa chọn trên menu các chức năng như: radio, media, cuộc gọi và kết nối, sau khi kết nối điện thoại thông minh của họ thông qua cổng USB, một loạt lựa chọn các tính năng như điện thoại, nghe nhạc, bản đồ, tin tức, iTunes ... sẽ lập tức hiện ra trên màn hình thông tin giải trí. 

Mazda sắp ra mắt Apple CarPlay và Android Auto trên toàn bộ dòng xe

Hơn nữa, với các chức năng ra lệnh bằng giọng nói tiên tiến, họ có thể điều khiển việc kết nối với Menu thông qua Siri, khiến những cuộc gọi trở nên dễ dàng hơn, hoặc họ có thể sử dụng khẩu lệnh để tìm đường từ nơi họ ở tới điểm đến mong muốn. 

Những tài xế sử dụng Android cũng có thể kết nối chiếc điện thoại thông minh của mình với hệ thống thông tin giải trí trên xe của họ thông qua MirrorLink. 

Hải Lam (Tuoitrethudo)

Tags: Mercedes-Benz   Xe tải   xe bán tải   Pick-up   CarPlay