Đóng
 

Thứ bảy, 08/05/2021 | 02:00
11:50  |  18/09/2015

Mercedes-Benz và Renault sẽ phát triển mẫu bán tải mới dựa trên Nissan NP300 Navara

Sắp tới, thị trường ô tô Thế giới sẽ chứng kiến sự ra mắt của một chiếc xe bán tải mang thương hiệu của Mercedes-Benz và Renault được phát triển dựa trên Nissan NP3000 Navara. Đây là kết quả mới nhất cho quan hệ hợp tác giữa Daimler và liên minh Renault - Nissan.

Mercedes-Benz G500 4x4 - Thêm mạnh mẽ, thêm phong cách

Mercedes-Benz "nâng cấp" GLC 250d 4MATIC bằng loạt phụ kiện "độc"

Mercedes-Benz SLK 200 của tiền đạo Công Vinh được rao bán 990 triệu tại Hà Nội

Sắp tới Mercedes-Benz sẽ phát triển một mẫu xe bán tải được dựa trên chiếc Nissan NP300 Navara hiện tại. Những mẫu xe của Đức sẽ được cấu trúc lại kỹ thuật và thiết kế đặc biệt để đáp ứng được những tiêu chuẩn của khách hàng ở Châu Âu, Châu Úc, Nam Phi và Mỹ Latinh.

Những mẫu xe bán tải trọng lượng 1 tấn và dòng xe tương tự của Renault sẽ được Nissan sản xuất tại Cordoba (Argentina) và Barcelona (Tây Ban Nha).

Theo như Mercedes-Benz khẳng định thì những chiếc xe bán tải này sẽ là một sản phẩm cao cấp và là một chiếc xe Mercedes thực thụ.

Cũng liên quan tới Daimler, tập đoàn cũng công bố các phiên bản chạy điện trong tương lai của Smart ForTwo và ForFour sử dụng các mô-tơ điện có nguồn gốc từ Renault, và sản xuất tại nhà máy Cleon ở Pháp. 

Vy Vy (TTTĐ)

Tư vấn

“Bảo bối” cho hành trình êm ái

Một chuyến đi không quan trọng là đích đến mà là những trải nghiệm ta nhận được. Một hành trình thuận lợi với người thân yêu cùng khám phá trọn vẹn nhất văn hóa, ẩm thực vùng miền...