Đóng
 

Thứ hai, 24/01/2022 | 07:46
15:03  |  27/07/2016

Mercedes-Benz Việt Nam bàn giao 2 xe S 500 L cho khách sạn Royal Hội An, MGallery by Sofitel

Vừa qua, Mercedes-Benz Việt Nam cùng đại lý An Du Autohaus Đà Nẵng đã bàn giao 2 chiếc S 500 L cho khách sạn 5 sao Royal Hội An. Đặc biệt, đây cũng là 2 chiếc S 500 L đầu tiên tại Việt Nam được trang bị hộp số tự động 9 cấp 9G-TRONIC.

Khách sạn Royal Hội An là khách sạn 5 sao cao cấp có kiến trúc nghệ thuật cổ điển kết hợp giữa nền văn hóa Việt Nam và Nhật Bản với phong cách phục vụ chuyên nghiệp được nhiều người tin tưởng chọn lựa.

Và để nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ khách sạn Royal Hội An đã đầu tư 2 chiếc S 500 L để phục vụ khách hàng.

Đặc biệt, đây cũng là 2 chiếc S 500 L đầu tiên tại Việt Nam được trang bị hộp số tự động 9 cấp 9G-TRONIC.  

Lễ bàn giao đã diễn ra trong tháng 7/2016 với đơn vị phân phối và thực hiện dịch vụ là đại lý An Du Autohaus Đà Nẵng.

Lễ bàn giao đã diễn ra trong tháng 7/2016 với đơn vị phân phối và thực hiện dịch vụ là đại lý An Du Autohaus Đà Nẵng.

[VIDEO] "Chộp" được Mercedes-Benz GLT 2018 - xe bán tải đầu tiên của Mercedes-Benz

 Ông Nick Bauer,Giám đốc Điều hành khách sạn Royal Hội An, Mgallery by Sofitel (đứng bên trái) cùng Ông Choi Duk Jun, Giám đốc Điều hành Xe du lịch Mercedes-Benz

Theo Ông Nick Bauer, Giám đốc Điều hành khách sạn Royal Hội An, Mgallery by Sofitel chia sẻ thì: “Chiếc S 500 L chính là một đại sứ thương hiệu xuất sắc cho khách sạn của chúng tôi – lịch lãm & quý phải ở bên ngoài, tinh xảo và tiện nghi ở bên trong”.

Với hộp số 9 cấp 9G-TRONIC, khách hàng của Royal Hội An sẽ có những hành trình êm ái nhất trên “khoang thương gia” S 500 L. Mọi hành khách sẽ được chiều lòng với hàng ghế thương gia được tích hợp đệm đỡ bắp chân và có thể ngã ra sau đến 43,50.

Hệ thống sưởi và thông gió, cùng tính năng massage 6 chế độ giúp hành khách luôn thoải mái và phục hồi thể lực. Hệ thống AIR-BALANCE với bộ lọc không khí cao cấp cùng chức năng ion hóa oxy & tạo hương thơm thông minh sẽ giúp các thượng khách xoa dịu mọi căng thẳng và phục hồi trí lực.

Mercedes-Benz GLE 2019 sẽ có diện mạo “off-road”’ dữ dằn hơn

Trên hết, S 500 L đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sở hữu công nghệ Phòng ngừa va chạm COLLISION PREVENTION ASSIST PLUS (CPA Plus), giúp ngăn chặn và giảm thiểu hệ quả của việc va chạm với phương tiện phía trước.Túi khí đai an toàn được trang bị cho 2 ghế bên ở sau, giúp giảm thiểu chấn thương khi có sự cố xảy ra.

“Là một khách hàng, cá nhân tôi hoàn toàn bị chinh phục bởi dịch vụ tận tâm cũng như sự chuyên nghiệp đến từng tiểu tiết nhỏ của khách sạn. Tôi hy vọng rằng 2 chiếc S 500 L sẽ là luôn đồng hành cùng khách sạn Royal Hội An trong quá trình xây dựng hình ảnh và chinh phục khách hàng“, ông Choi Duk Jun, Giám đốc Điều hành Xe du lịch Mercedes-Benz tại Việt Nam chia sẻ.

An Nhiên (Tuoitrethudo)

 

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...