Đóng
 

Thứ sáu, 22/10/2021 | 11:24
05:21  |  04/12/2015

Mercedes-Maybach S600 2016 - Siêu Sedan chống đạn giá 11,4 tỷ

Mới đây, hãng độ INKAS đã giới thiệu tới mọi khách hàng tiềm năng về một chiếc Maybach S600 đặc biệt mới của hãng. So với những chiếc Maybach khác, xe được phát triển bởi INKAS có khả năng chống đạn cao và loạt tính năng trang bị an toàn tuyệt đối. 

Tay đua người Anh Lewis Hamilton "tậu" Mercedes-Maybach S600

Bắt gặp Maybach S600 biển "siêu khủng" tại Hà Nội

Siêu xe sang Maybach S600 gần 10 tỷ đồng sẵn sàng "xuất kích"

Hãng độ INKAS tại Toronto đã thông báo về việc phát triển Mercedes-Maybach S600 2016 đầu tiên trên Thế giới được hãng "độ lại" một cách "hoành tráng". Nhìn trực quan, vẻ ngoài sang trọng của chiếc sedan hầu như không có gì thay đổi. Tuy nhiên, có khá nhiều thay đổi đối với ngoại thất của xe.

Với việc chào hàng đây là chiếc xe “có thể bảo vệ đạn đạo ở mức độ cao”, chiếc sedan này trở thành một sự lựa chọn tốt nhất để giảm những nguy hiểm của những nhà lãnh đạo đất nước hay những tỷ phú giàu có hoặc những "tay rapper" cực nhiều kẻ thù. 

Sự khác biệt của mẫu xe này với những chiếc Maybach khác là gì? Nếu bạn có thể chấp nhận mức giá 500.000 USD ( ~ 11,4 tỷ đồng) cho sedan siêu xa hoa này, INKAS sẽ đưa cho bạn một loạt những tính năng an toàn tuyệt đối cho chiếc xe. Những tính năng đó bao gồm lốp run-flat, hệ thống màn hình cảm ứng khói xuất hiện trong bộ phim của James Bond và một hệ thống treo lửa không chỉ chạy thông qua khoang động cơ mà còn ở toàn bộ xe.

Nếu bạn quyết định chịu "chi" 500.000 USD, bạn sẽ có một chiếc Maybach mới được vận chuyển tới nhà của bạn bởi người đại diện công ty. Người đại diện này sẽ có trách nhiệm hướng dẫn cho bạn hoặc tài xế của bạn những tính năng an toàn của xe cũng những trang bị an toàn được "thửa" riêng cho chiếc siêu sedan chống đạn này.  

Gia Hân (Theo TTTĐ)

Tư vấn

Hơn 600 triệu, chọn Suzuki XL7 mới hay Toyota Innova đã lăn bánh 3 năm

Nếu có trong tay hơn 600 triệu đồng và đang cần mua một chiếc xe 7 chỗ, nhiều người hẳn phân vân giữa một chiếc Suzuki XL7 mua mới “đập hộp” với một chiếc Toyota Innova “thần...