Đóng
 

Thứ hai, 18/01/2021 | 02:17
13:31  |  05/04/2017

Mini Clubman cuốn hút hơn với gói nâng cấp Black Pack mới

Mini Clubman mới đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một "người kế nhiệm" khi có được kiểu dáng đẹp mắt và cuốn hút hơn mẫu xe được thay thế rất nhiều.

Với lợi thế này, Mini tiếp tục bổ sung cho những khách hàng ở Anh Quốc một phiên bản Clubman mang phong cách riêng, đó là bản Black Pack hoàn toàn mới. Phiên bản này được cung cấp có sẵn trên cả Cooper và Cooper D.

Những nâng cấp của Black Pack về ngoại thất bao gồm thêm mới những chi tiết trang trí màu đen mạnh mẽ, bộ la-zăng đa chấu thể thao kích cỡ 17 inch, hai đường sọc đen song song ở mui xe (cùng với phần nóc xe màu đen) và đặc biệt là chiếc huy hiệu ở trên cửa hậu.

Mini công bố chi tiết JCW Clubman mới 228 mã lực dẫn động tất cả các bánh

Bước vào bên trong xe, Black Pack cũng được thể hiện với tông nội thất có màu đen piano độc đáo. Bên cạnh đó, Mini cũng đã cung cấp một vài trang thiết bị tùy chọn theo tiêu chuẩn gồm hệ thống định vị, kết nối Bluetooth, hệ thống kiểm soát hành trình chủ động, hệ thống Mini Connected và gói Excitement với máy phản chiếu biểu tượng logo của gói nâng cấp này.

Những cải tiến từ Black Pack có giá 700 bảng Anh, như vậy một chiếc Mini Cooper Black Pack Clubman sẽ được bán với giá 21.430 bảng Anh, và giá bán của chiếc Cooper D Black Pack Clubman động cơ diesel là 23.735 bảng Anh.

Ngoài ra, Mini cho biết gói nâng cấp này sẽ không được cung cấp trên mẫu Mini One rẻ hơn hoặc trên các phiên bản đắt tiền hơn như Cooper S và SD, Cooper S dẫn động 4 bánh toàn thời gian, hay John Cooper Works.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)