Thứ hai, 16/07/2018 | 04:12
14:35  |  13/04/2017

Minivan Toyota Sienna 2018 cập nhật công nghệ để tăng sức cạnh tranh

Toyota Sienna có mặt trên thị trường từ năm 2011, trong khi các đối thủ như Honda, Chrysler và Kia đều đã xây dựng những chiếc minivan của thương hiệu ngay từ đầu. Vì vậy, với phiên bản mới 2018, Toyota hy vọng sẽ có đủ khả năng để đưa Sienna cạnh tranh trên thị trường.

Được trưng bày tại Triển lãm Ô tô New York cùng chiếc Yaris mới, Toyota Sienna 2018 có được tấm lưới tản nhiệt và thiết kế mặt trước mới phù hợp với các dòng còn lại của Toyota. Lưới tản nhiệt cũng được đặt ở vị trí thấp hơn với phần mũi nhọn. Chi tiết ấn tượng cuối cùng trong những thay đổi ngoại thất của Sienna mới chính là bộ la-zăng mới.

Trong khi vẻ ngoài không có quá nhiều thay đổi, khoang nội thất của Toyota Sienna 2018 lại "gỡ điểm" với những nâng cấp đáng kể. Chiếc minivan sở hữu tấm kính chắn gió mới được trang bị trên phiên bản SE giúp cắt giảm tiếng ồn hiệu quả.

Phiên bản cao cấp nhất Limited sẽ được đi kèm thêm với kính acoustic ở hàng ghế trước, bổ sung 5 cổng USB bố trí trên cả 3 hàng ghế. Hệ thống truyền thông Entune 3.0 của Toyota giờ đây đã trở thành tính năng tiêu chuẩn trên tất cả các biến thể của Sienna.

Toyota Sienna 2018 chính thức được "vén màn" với đầy đủ thông số

Hệ thống định vị kết nối được cung cấp có sẵn trên các phân cấp cơ thể L, LE, SE, và XLE, trong khi điểm phát Wi-Fi sẽ chỉ được trang bị trên cấp độ LE, SE và XLE. Biến thể Limited tiếp tục được độc quyền với một loa siêu trầm 10,1 inch và hệ thống định vị nâng cấp cả hai tính năng này đều là tùy chọn trên SE và XLE. Tuy nhiên, chỉ có duy nhất Limited nhận được hệ thống quan sát toàn diện Bird’s Eye View.

Cuối cùng, tất cả các phiên bản của Toyota Sienna 2018 đều sẽ được trang bị bộ công cụ hỗ trợ lái Safety Sense Suite, bao gồm hệ thống kiểm soát hành trình chủ động, cảnh báo chuyển làn với trợ giúp lái, đèn dầm cao tự động và hệ thống cảnh báo va chạm trước với chức năng phát hiện người đi bộ.

Theo kế hoạch, Toyota Sienna mới sẽ chính thức được bán ra vào cuối năm nay, hiện tại hãng xe Nhật chưa tiết lộ bất cứ thông tin gì về gián bán của chiếc minivan mới.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: Toyota   minivan   Toyota Sienna  

Tư vấn

[VIDEO] Nhà báo Anh Ngọc tư vấn chọn và xếp vali khi đi du lịch

Khi ô tô trở thành phương tiện đi lại hàng ngày...khi du lịch trở thành niềm vui sống thì chắc chắn bạn sẽ muốn tự lái những chiếc xe khám phá những vùng đất mới. Nhưng trong hành...