Thứ bảy, 24/08/2019 | 16:07
09:22  |  06/04/2017

Mitsubishi sẽ vén màn Outlander Sport 2018 tại Triển lãm New York

Mitsubishi Outlander Sport phiên bản 2018 sẽ chính thức được giới thiệu tại Triển lãm Ô tô New York tới đây. 

Outlander Sport mới sẽ bao gồm những cải tiến mới, cả nội ngoại thất, và một gói Touring mới trong một nỗ lực của thương hiệu để duy trì mẫu xe bán chạy nhất của mình tại thị trường Mỹ.

Các phiên bản sẽ bao gồm những sửa đổi tinh tế như phần cản trước mới, đèn LED ban ngày, trong khi khoang cabin được trang bị một bảng giao diện điều khiển mới, hệ thống thông tin giải trí 7 inch mới đi kèm với kết nối Android Auto và Apple CarPlay. 

Chiếc SUV cỡ nhỏ hoàn toàn mới của Mitsubishi sẽ sớm được "vén màn" vào đầu năm 2017

Trong khi đó gói tuỳ chọn Touring sẽ đi kèm với cửa sổ trời toàn cảnh và các hệ thống an toàn chủ động bao gồm: cảnh báo va chạm phía trước, cảnh báo chệch làn đường, đèn pha tự động, camera phía sau và một loạt những cái tiến NVH - chống ồn khoang cabin tạo sự yên tĩnh tuyệt đối cho lái xe và hành khách. 

​Hiện chưa có báo cáo cụ thể về loại động cơ sẽ có sẵn cho phiên bản 2018, điều này có thể cho thấy Outlander Sport sẽ tiếp tục sử dụng cả động cơ 2.0L - 148 mã lực và động cơ 2.4L - 168 mã lực, kết hợp với một hộp số CVT tuỳ chọn cho phiên bản tiêu chuẩn dẫn động cầu trước sử dụng động cơ 2.0L, và là tiêu chuẩn trên những phiên bản còn lại. 

Mitsubishi Outlander Sport 2018 dự kiến ​​sẽ có mặt tại các đại lý ở Mỹ vào mùa Thu này, nó cũng sẽ được bổ sung màu mới là màu Hợp kim Bạc Alloy Silver. 

Hải Lam (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Nguy cơ tử vong khi bị bỏ quên trong xe ô tô và những điều cần biết

Ngủ quên hoặc bị bỏ quên trên xe ô tô đã tắt máy có thể khiến một người lớn tử vong trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, điều này sẽ càng nguy hiểm đối với đối tượng là trẻ...