Thứ hai, 17/06/2019 | 06:20
13:50  |  08/12/2017

MSO giới thiệu một sắc trắng mới, được thể hiện lần đầu trên siêu xe 570S Spider

Muriwai White là màu sắc mới được McLaren giới thiệu để tỏ lòng tôn kính với cộng đồng ven biển New Zealand, Muriwai, nơi mà Bruce McLaren đã chiến thắng giải đua đầu đầu tiên của ông ở tuổi 15.

Muriwai White cũng là cái tên được đặt cho ngôi nhà của Bruce McLaren ở Anh Quốc, căn nhà rộng lớn được sơn màu trắng nhạt giống như màu sắc ngoại thất của chiếc McLaren 570S Spider trong bài viết này.

Màu sơn trắng đặc biệt này được phát triển bởi bộ phận MSO, thực chất, đây là  màu trắng chứa các đốm nhỏ màu xanh blue, lấy cảm hứng từ các bức tường trắng, kết hợp với những cửa sổ và cửa chớp màu xanh Deep Blue của ngôi nhà McLaren cũ.

Con gái của Bruce McLaren, Amanda McLaren đã đích thân làm việc với đội ngũ MSO để nghiên cứu và tạo ra màu Muriwai White, trước khi trở lại căn nhà thời thơ ấu của mình bằng siêu xe 570S Spider đầu tiên được sơn Muriwai White.

Siêu xe McLaren 570S Spider đầu tiên trên thế giới lăn bánh tại Thân vương quốc Andorra

Cô nói: "Muriwai luôn luôn là một điều đặc biệt đối với cha tôi, cái tên của nó kỳ lạ như chính ngôi nhà. Cách khoảng 42 km về phía tây bắc của Auckland, đây là nơi ông đã lớn lên và giành được giải vô địch đầu tiên trong cuộc thi leo đồi, ở tuổi 15, khi đó chiếc xe đồng hành với ông là Ulster Austin - hiện vẫn còn thuộc bộ sưu tập di sản của McLaren ở Woking.

Tôi chắc rằng cha mẹ tôi sẽ yêu thích màu trắng Muriwai White mới của thương hiệu, và họ cũng sẽ rất tự hào về chiếc 570S Spider này và những chiếc xe đường phố khác của McLaren. Muriwai thực sự là nơi mà cha tôi đã nhìn thấy tương lai của cả công ty."

Về các dự định trong thời gian tới, bộ phận MSO sẽ cung cấp màu ngoại thất Muriwai White dưới hình thức là một tùy chọn riêng lẻ, có thể ứng dụng cho bất kỳ chiếc xe đường phố hợp pháp nào của McLaren.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: siêu xe   McLaren   Anh quốc  

Tư vấn

Camera hành trình - "Bùa hộ mệnh" không thể thiếu trên xe hơi

Khi bất kỳ ai nhờ tôi tư vấn những món “đồ chơi” cần tậu thêm khi vừa mới mua xe, câu trả lời của tôi là rất đơn giản: film cách nhiệt, 1 chiếc màn hình tốt hơn và camera hành...