Thứ bảy, 20/04/2019 | 01:18
12:15  |  08/12/2017

Ngắm BMW R51/2 độ theo phong cách bobber đầy sáng tạo

Mới đây, một nhà chế tác có tên Ramon Seiler đến từ Thụy Sĩ đã tạo nên một bản độ BMW R51/2 theo phong cách bobber cổ điển gây ngạc nhiên với giới chơi biker.

Chiếc BMW R51/2 được độ từ các bộ phận lấy từ một gara cũ kỹ từ nhiều loại xe máy cổ điển của BMW bao gồm bình nhiên liệu là từ chiếc R50, hộp số từ R51/3, nắp ca-pô thậm chí đã bị vỡ.

Do chủ nhân không yêu cầu khôi phục lại chiếc xe nên Ramon đã có thể tự do sáng tạo trên chiếc xe cổ điển này.

Đầu tiên, động cơ và hộp số được tách rời và xây dựng lại, nắp capo bị vỡ được Ramon hàn lại và sơn mới các xi-lanh. 

BMW C 400 X mới sở hữu động cơ xi-lanh đơn hoàn toàn mới của thương hiệu

BMW C 400 X mới sở hữu động cơ xi-lanh đơn hoàn toàn mới của thương hiệu

Do mẫu xe này được sản xuất từ những năm 1950, 1951 nên khó có thể tìm được đồ thay thế. Bởi vậy, Ramon đã phải kết hợp nhiều thế hệ của BMW với nhau.

Một số chi tiết tìm được trên R51/2, R51/3 bao gồm một thùng nhiên liệu, nắp van và một bộ bánh xe vành nan hoa được tận dụng để đưa vào bản độ này. Ngoài ra, xe đi kèm với một ống xả Phono hiếm gặp, yên xe được bọc da nâu, hiệu ứng màu sắc được sử dụng ở hai bên bình xăng, tay lái.

Quỳnh Trang (Tuoitrethudo)

Tags: BMW   xe máy độ   BMW R51/2   BMW Motor   bobber  

Tư vấn

Có nên cấm phụ nữ lái ô tô khi đi giày cao gót?

Giày cao gót là phụ kiện không thể thiếu của người phụ nữ. Nó giúp phái đẹp thêm tự tin, lộng lẫy, duyên dáng và đầy uyển chuyển. Tuy nhiên, việc phụ nữ đi giày cao gót khi lái xe...

Ô tô mới

Mazda giới thiệu động cơ dầu diesel cho CX-5 tại thị trường Mỹ

Trong khi nhiều hãng xe đã bắt đầu loại bỏ dần động cơ dầu diesel, Mazda lại quyết định ra mắt hệ truyền động dầu diesel của CX-5 tại thị trường Mỹ, cụ thể là phiên bản CX-5...