Thứ tư, 29/01/2020 | 22:39
22:34  |  11/01/2018

Ngắm vẻ lạ lẫm của Ford F-150 Raptor độ thân rộng

Hầu hết các hãng điều chỉnh đều chọn cách lắp đặt hệ thống treo nâng cao gầm xe để tăng khả năng off-road của Ford F-150 Raptor.

Nhưng công ty TRA Kyoto của Nhật Bản - cũng là nhà sản xuất các mẫu bodykit nâng cấp của Rocket Bunny và Pandem, đã trình bày một cách tiếp cận khác trên chiếc Raptor điều chỉnh của mình, sáng tạo mới này sẽ được ra mắt tại Triển lãm Tokyo Auto Salon sắp tới.

Ngoài hệ thống treo được cải tạo, TRA Kyoto còn cung cấp cho chiếc Raptor các vòm bánh xe loe rộng đáng kể cùng các lốp xe mọi địa hình và la-zăng 6 chấu. Phía sau xe được nâng cấp với các ống xả hình tròn màu đen mới lạ.

Diện mạo của Ford F-150 Raptor mới sau sửa đổi là một sự pha trộn các phong cách. Trong khi bộ lốp xe gồ ghề sẽ giúp chiếc xe xử lý các địa hình khó nhằn, thì hệ thống giảm xóc thấp và bộ bodykit có vẻ như sẽ khó chống chọi được khi các va chạm tốc độ xảy ra.

Ford F-150 Raptor Xbox One X Edition được tạo ra dành cho các game thủ

Tuy vậy, Raptor của TRA Kyoto chắc chắn sẽ là điểm sáng để thu hút khách tham quan đến với gian hàng của công ty độ tại sự kiện Tokyo Auto Salon, nơi hội tụ các mẫu xe điều chỉnh đặc sắc từ nhiều thương hiệu trên thế giới.

Trong một biển các mẫu xe Kei nhỏ gọn và crossover được chỉnh sửa, sự xuất hiện của Ford F-150 Raptor độ chắc chắn sẽ nổi bật giữa đám đông. Những bức ảnh trên đây chỉ là những bản dựng của Raptor sau nâng cấp từ TRA Kyoto.

Triển lãm Tokyo Auto Salon 2018 sẽ chính thức mở cửa đón khách tham quan vào ngày 12 tháng 1 và kéo dài tới ngày 14/1/2018. Dưới đây là một số hình ảnh về một số sáng tạo sẽ có mặt tại sự kiện này.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1

Tags: xe độ   Ford   Ford F-150   Ford F-150 Raptor  

Ô tô mới

Lộ bản phác thảo 99% của Cadillac Escalade 2021

Hãng xe nước Mỹ - Cadillac có lẽ vốn không giỏi trong việc “giấu diếm” những hình ảnh mới về thiết kế của chiếc Escalade 2021. Sau những tấm hình trong nhà máy hé lộ khoang nội...