Đóng
 

Thứ sáu, 21/01/2022 | 06:51
11:46  |  23/11/2015

"Nhá hàng" Volvo S90 trước ngày ra mắt tại Detroit

Volvo vừa tung ra hai hình ảnh teaser mới "nhá hàng" cho mẫu sedan S90 hoàn toàn mới. Theo dự kiến, xe sẽ được ra mắt tại triển lãm Detroit 2016.

Volvo "gây sốc" với phát minh kính thực tế ảo

Volvo ra mắt Concept 26 với công nghệ tự lái hiện đại, cao cấp

Sau Mitsubishi, Volvo "tham vọng" phát triển một mẫu SUV cỡ trung plug-in hybrid

Nhìn tổng thể, S90 sở hữu ngôn ngữ thiết kế khác biệt hoàn toàn so với những mẫu xe Volvo đang có mặt trên thị trường, thể hiện rõ nhất qua chi tiết: đèn hậu lớn, trong khi đó, đèn pha dạng LED được tạo hình sắc sảo có phần táo bạo.

Với vai trò là phiên bản kế nhiệm của S80, Volvo S90 được kỳ vọng sẽ bứt phá hơn "đàn anh" để có thể cạnh tranh được với các đối thủ tầm cỡ trong phân khúc như: Mercedes-Benz E-Class, Audi A6, Jaguar XF, đặc biệt là BMW 5-Series.

Mặc dù chưa hé lộ bất kỳ thông tin nào về "trái tim" bên trong xe nhưng rất có thể S90 sẽ sử dụng chung động cơ với mẫu SUV XC90. Nếu điều này là sự thật, khách hàng hoàn toàn có thể hy vọng sẽ có S90 phiên bản xe plug-in hybrid sở hữu công suất lên đến 400 mã lực.

Đồng thời, những trang bị tính năng công nghệ của xe cũng sẽ được mượn từ người anh XC90. 

Theo kế hoạch, Volvo S90 sẽ được ra mắt tại triển lãm Detroit diễn ra vào tháng 1 năm 2016.

Vu Vu (Theo TTTĐ)

Tags: teaser   Volvo   Volvo S90  

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...