Đóng
 

Thứ tư, 31/05/2023 | 07:12
18:19  |  13/11/2016

Nhật Bản đón nhận BMW 6-Series Grand Coupe phiên bản giới hạn

Nhật Bản lại vinh dự đón nhận một phiên bản BMW giới hạn khác, dưới hình dáng của 640i Gran Coupe. Với tên gọi chính thức là BMW 640i Gran Coupe Celebration Edition Exclusive Sport, xe sẽ chỉ được sản xuất giới hạn 33 chiếc, và được trang bị một loạt các tính năng và phụ kiện thường chỉ dành cho những trang bị đặc biệt hoặc những tùy chọn thêm.

Đầu tiên, BMW 6-series Grand Coupe được cung cấp với màu sơn Sapphire Black Metallic và cưỡi trên bộ la zăng hợp kim M 20 inch. Xe cũng được bổ sung thêm gói phụ kiện M Sport package bao gồm đầu xe và đuôi xe.

Nội thất của Celebration Edition Exclusive Sport được bọc da chất lượng cao Nappa màu đen và màu rượu cognac. Với đường khâu tương phản, tấm áp nóc xe alcantara BMW Individual trang trí màu đen piano và hệ thống âm thanh Harman Kardon với 16 loa và hai loa siêu trầm.

BMW 6 Series thế hệ mới nhiều tiện ích hơn cho người lái

Ngoài ra, phiên bản đặc biệt bao gồm gói tiện nghi tiêu chuẩn, tức là xe sẽ có ghế sưởi ở phía sau, cửa đóng mở uyển chuyển, điều hòa nhiệt độ bốn khu vực và ghế trước tiện nghi.

Tại Nhật Bản xe có giá 13,4 triệu yên (2 tỷ 844 triệu VNĐ). 
   

Nhật Minh (Tuoitrethudo)