Thứ tư, 27/05/2020 | 18:27
11:24  |  20/10/2018

Nữ tài xế Trung Quốc lóng ngóng đâm hỏng 3 xe BMW, Audi, Maserati trong hầm gửi xe

Nhiều người nhận xét rằng phụ nữ lái xe dễ gây tai nạn hơn đàn ông, điều này quả thực đúng, có lẽ một phần do tâm lý và tay lái của phụ nữ thường không vững chắc như cánh mày râu. Vụ tai nạn liên hoàn trong một hầm gửi xe gần đây ở Trung Quốc đã tiếp tục chứng minh cho luận điểm trên.

Cụ thể, vào ngày 16/10 vừa qua, camera an ninh của một hầm đỗ xe ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã ghi lại được một vụ đâm xe liên tiếp, do một nữ tài xế gây ra.

Đoạn video cho thấy người phụ nữ trong chiếc ô tô màu trắng đang loay hoay để lùi xe ra khỏi ô đỗ (hay còn gọi là lùi chuồng), người này cứ lùi lại tiến khiến chiếc ô tô của mình liên tục va quệt vào sườn chiếc Maserati màu xanh dương đỗ bên phải. Kết quả là chiếc Maserati này bị xước sơn nhiều chỗ.

Sau vài phút không thể làm gì hơn là lùi và tiến tại ô đỗ xe, người phụ này đã mất bình tĩnh và lùi nhanh về phía sau, bất ngờ đâm thẳng vào đầu một chiếc Audi hạng sang, cú va chạm mạnh đến nỗi chiếc Audi màu trắng bị đẩy lùi hẳn một đoạn và bẹp dúm góc đầu xe bên trái.

Người phụ nữ lái xe lao thẳng vào giường ngủ làm 1 người chết, 1 bị thương

Ngay lúc này, có lẽ vì quá hoảng loạn, người phụ nữ lại lùi thêm và tiếp tục đâm vào chiếc BMW đang đỗ song song với chiếc Audi, khiến chiếc xe sang của Đức bị móp mép góc đầu xe bên phải.

Sau khi gây ra tai nạn liên hoàn, người phụ nữa này nhanh chóng lái xe rời khỏi hiện trường, đoạn videp cho thấy chiếc xe màu trắng của cô đã bị bung cản sau và biến dạng phần đuôi xe. Hiện tại chưa rõ người này phải đền bù thiệt hại cho chủ nhân của 3 chiếc xe sang Audi, BMW và Maserati như thế nào.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: tai nạn   Audi   Trung Quốc   BMW   Maserati   va chạm