Đóng
 

Thứ hai, 24/01/2022 | 08:00
11:09  |  15/12/2016

Peugeot Scooters Việt Nam khai trương dây chuyền sản xuất xe Django 125

Ngày 15/12, Peugeot Scooters Việt Nam đã khai trương dây chuyền sản xuất chiếc Django 125 đầu tiên tại Việt Nam sau 60 năm vắng bóng.

Lễ khai trương dây chuyền sản xuất xe Django 125 đầu tiên của Peugeot Scooters Việt Nam có sự tham gia của Tổng giám đốc OneAsia, ông Bruno Arabian và ông Xavier Casin (VPĐD Peugeot Motocycles).

Sự kiện này đã đánh dấu một cột mốc quan trọng của hãng xe tay ga nổi tiếng Peugeot trên những cung đường Việt Nam sau hàng chục năm vắng bóng.

 Ông Bruno Arabian,Tổng giám đốc OneAsia tại lễ khai trương

Để tạo nên thông điệp “motion & emotion” Peugeot đã kết hợp giữa thiết kế độc đáo và những sản phẩm mang tính công nghệ cao, là âm hưởng của sự đam mê không thể nhầm lẫn đến từ nước Pháp.

Đặc biệt, Django với phong cách thiết kế cổ điển, trang nhã không thể cưỡng lại, cá tính của Django có được nhờ vào một di sản độc đáo.

Peugeot Belville đối thủ nặng kí của Honda SH

Được truyền cảm hứng từ quá khứ, Django là xe tay ga với những đường nét viết lại lịch sử sau 60 năm, là sự gợi nhớ dáng hình lịch sử.

Django là một sáng tạo thanh lịch, luôn được những người tiêu dùng khắt khe nhất đánh giá cao các đặc điểm phong cách đến từ quá khứ và sự cải tiến hoàn hảo của chiếc xe.

Ông Xavier Casin,  Giám đốc văn phòng đại diện Peugeot Motocycles tại Việt Nam 

Được chế tạo từ những kinh nghiệm nổi bật của Peugeot, chiếc xe này có thể di chuyển vững vàng trên bánh xe 12 inch, Django lướt đi như một con tàu dẫn đầu, cá tính với thân xe bo tròn có 3 khe thu gió làm mát và thân xe thuôn dài khiến cho chúng ta liên tưởng đến những chiếc sedan của thời kỳ đó, với điểm nhấn nổi bật là sự kết hợp hai tông màu đặc biệt trên thân xe.

Django 125cc

(gồm thuế VAT)

Citystar 125cc RS

(gồm thuế VAT.)

Satelis 400cc RS

( gồm thuế VAT.)

68.500.000 VND

(Trắng- đỏ, trắng- cam, 

trắng-xanh dương, trắng-xanh cốm.)

 

69.800.000 VND

Tím than, nâu

150.000.000 VND

Đen

280.000.000 VND

Đen

Nhân dịp này, Peugeot Scooters Việt Nam cũng gửi tặng đến những khách hàng đầu tiên bộ quà tặng gồm mũ bảo hiểm Peugeot cao cấp, một năm bảo hiểm tổn thất toàn phần và một năm bảo dưỡng tận nhà.

A.N (Tuoitrethudo) 

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...