Đóng
 

Thứ sáu, 21/01/2022 | 05:54
14:54  |  02/07/2017

Phát hiện một chiếc Toyota Tundra 2018 "bất thường" với lưới tản nhiệt của Camry mới

Gần đây, một chiếc Toyota Tundra đã bị bắt gặp, chiếc xe không hề được bọc ngụy trang, và tất cả những thiết kế trên xe phù hợp với mẫu xe hiện tại – phiên bản nhận được một vài nâng cấp nhỏ và bán ra dưới hình thức là mẫu xe năm 2018.

Mọi thứ đều bình thường ngoại trừ lưới tản nhiệt. Trong khi các chi tiết trên thân xe đều là đặc trưng của Tundra thì tấm lưới tản nhiệt lại mang phong cách của Camry 2018 với mũi xe mới chứa thanh ngang dốc xuống ở giữa.

Những khoảng trống xung quanh sẽ được lắp đặt tấm lưới chéo thống nhất thông thường. Như vậy, đây rất có thể là một bản xem trước của Tundra tiếp theo. Điều này cũng rất ý nghĩa nếu như Toyota thực sự muốn kết hợp các thiết kế hiện tại với phong cách của dòng sản phẩm khác.

Quay trở lại với chiếc xe “chộp” được, nếu quan sát kỹ có thể thấy chiếc xe tải sở hữu cụm đèn pha mới thay vì trang bị tiêu chuẩn ban đầu. Biển số xe của chiếc xe có vẻ là một tấm biển số thông thường, không phải là tấm biển đặc biệt được nhà sản xuất hoặc nhà phân phối (DST) thường sử dụng cho các nguyên mẫu thử nghiệm.

Toyota Tundra & Sequoia 2018 với các cấp độ TRD Sport mới

Ngoài ra, địa điểm chiếc xe bị bắt gặp chính là trung tâm thiết kế Calty của Toyota ở Ann Arbor, Michigan. Được biết, chiếc xe đã chạy vòng quanh trung tâm này rồi nhanh chóng quay trở lại vào bên trong khi phát hiện có người đang chụp lén mình.

Với kiểu dáng và sự hiện diện mới mẻ của Tundra hiện tại – mẫu xe năm 2018, Toyota có lẽ chưa thể đưa ra một phiên bản nâng cấp nào khác sau ít nhất hai năm nữa. Vì vậy, hãng xe Nhật Bản chắc chắn cũng sẽ chưa thể tiết lộ điều gì về nguyên mẫu trong bài viết này – một chiếc Tundra phiên bản sản xuất thông thường ngoại trừ lưới tản nhiệt là của Camry.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...