Thứ hai, 25/05/2020 | 10:40
14:34  |  19/08/2017

Phiên bản đặc biệt của Chevrolet Colorado ZR2 tranh tài trong giải đua off-road Reno

Đúng như thông báo của Chad Hall, Chevrolet Colorado ZR2 đã chính thức tham gia tranh tài tại General Tire Vegas với giải đua Reno năm nay.

Được thiết lập để cạnh tranh với các đối thủ trong phân hạng 7300, chiếc xe tải tùy chỉnh đã được trang bị thêm một số tính năng an toàn bắt buộc để có thể tham gia đua, bao gồm một lồng cuộn chống lật, radio 2 chiều và ghế đua đặc biệt cùng dây đai an toàn.

Chưa hết, chiếc Colorado ZR2 này cũng được bổ sung với các đơn vị đèn đua KC HiLites, hệ thống định vị GPS và một bình nhiên liệu dung tích 166,5 lít - được thiết kế để có khả năng vượt qua những chặng đua dài trên sa mạc.

Mặc dù được sửa đổi, chiếc bán tải nhà Chevrolet vẫn sẽ được trang bị động cơ V6 3,6 lít tiêu chuẩn sản sinh công suất 308 mã lực và 373Nm mô-men xoắn cực đại. Khối động cơ này được ghép nối với hộp số tự động 8 cấp và hệ truyền động 4 bánh.

Phiên bản đắt nhất của Chevrolet Colorado ZR2 có giá bán 1,19 tỷ VNĐ

Phiên bản thông thường của Chevrolet Colorado ZR2 cũng nhận được hỗ trợ từ công nghệ giảm chấn Multimatic DSSV, tuy nhiên hệ thống này đã được tinh chỉnh để phù hợp với bản xe đua.

GM cho biết chiếc Colorado ZR2 đặc biệt này không chỉ là một mặt hàng quảng cáo mà còn là một thử nghiệm cho Chevrolet Performance, và cũng là những gợi ý về một loạt các phụ kiện aftermarket tiềm năng có thể được cung cấp trên Colorado cũng như Colorado ZR2.

Dường như rất tâm đắc với chiếc bán tải mới của mình, Chad Hall nhận xét: "Colorado ZR2 là một trong những nền tảng sản xuất có khả năng nhất mà chúng tôi đã sử dụng làm cơ sở cho chương trình đua xe của công ty.

Chiếc bán tải có được các công nghệ tuyệt vời như bộ giảm chấn Multimatic DSSV, các vi sai chống trượt ở phía trước và sau là những yếu tố quan trọng để tham gia một trận đua trên sa mạc."

Nhược Hi (Tuoitrethudo)