Thứ hai, 26/08/2019 | 03:57
17:59  |  28/10/2017

Phiên bản đặc biệt mới của Aston Martin Vanquish S Volante có giá 8,16 tỷ VNĐ

Sự hợp tác giữa Aston Martin và Tom Brady đã tạo ra một phiên bản giới hạn của Vanquish S Volante.

Được đặt tên là Tom Brady Signature Edition, phiên bản sẽ chỉ có tổng cộng 12 chiếc trên toàn thế giới. Vì tính độc quyền cao, mỗi chiếc xe có giá lên tới 359.000 USD (~ 8,16 tỷ VNĐ), cả 12 chiếc đều có chung các đặc điểm kỹ thuật, ngoại thất, nội thất như nhau.

Tất cả đều được hoàn thành trong chương trình sơn Dark Blue, kết hợp cùng nhiều bộ phận sử dụng vật liệu sợi carbon siêu nhẹ. Một số tính năng độc đáo khác của Vanquish S Volante Tom Brady Signature là huy hiệu "TB12" của anh chàng tiền vệ đội New England Patriots trên vòm bánh xe và các tựa đầu.

Aston Martin Vanquish S mới "đặt chân" tới Manila

Khác với thông thường, phiên bản đặc biệt của Vanquish S Volante không bị giới hạn ở một thị trường nhất định nào, điều đó có nghĩa là các đại gia trên toàn cầu nếu muốn đều có thể đăng ký mua Vanquish S Volante Tom Brady Signature.

Ông Marek Reichman, Trưởng phòng Sáng tạo của Aston Martin chia sẻ về dự án đặc biệt này: "Tom Brady nói rằng thời gian của anh ta luôn trôi qua rất nhanh, vì vậy anh ta muốn có một chiếc xe có thể ngay lập tức trở nên mạnh mẽ. Và chúng tôi nghĩ ngay tới Vanquish S Volante."

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Nguy cơ tử vong khi bị bỏ quên trong xe ô tô và những điều cần biết

Ngủ quên hoặc bị bỏ quên trên xe ô tô đã tắt máy có thể khiến một người lớn tử vong trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, điều này sẽ càng nguy hiểm đối với đối tượng là trẻ...

Ô tô mới

Chevrolet Corvette Z06 mới sẽ đến vào năm 2021 với 800 mã lực

Chevrolet Corvette C8 2020 đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi ra mắt với thiết kế cuốn hút, khoang nội thất chất lượng cao cũng như sức mạnh 495 mã lực đầy ấn tượng. Tuy nhiên,...