Chủ nhật, 26/05/2019 | 12:55
17:59  |  28/10/2017

Phiên bản đặc biệt mới của Aston Martin Vanquish S Volante có giá 8,16 tỷ VNĐ

Sự hợp tác giữa Aston Martin và Tom Brady đã tạo ra một phiên bản giới hạn của Vanquish S Volante.

Được đặt tên là Tom Brady Signature Edition, phiên bản sẽ chỉ có tổng cộng 12 chiếc trên toàn thế giới. Vì tính độc quyền cao, mỗi chiếc xe có giá lên tới 359.000 USD (~ 8,16 tỷ VNĐ), cả 12 chiếc đều có chung các đặc điểm kỹ thuật, ngoại thất, nội thất như nhau.

Tất cả đều được hoàn thành trong chương trình sơn Dark Blue, kết hợp cùng nhiều bộ phận sử dụng vật liệu sợi carbon siêu nhẹ. Một số tính năng độc đáo khác của Vanquish S Volante Tom Brady Signature là huy hiệu "TB12" của anh chàng tiền vệ đội New England Patriots trên vòm bánh xe và các tựa đầu.

Aston Martin Vanquish S mới "đặt chân" tới Manila

Khác với thông thường, phiên bản đặc biệt của Vanquish S Volante không bị giới hạn ở một thị trường nhất định nào, điều đó có nghĩa là các đại gia trên toàn cầu nếu muốn đều có thể đăng ký mua Vanquish S Volante Tom Brady Signature.

Ông Marek Reichman, Trưởng phòng Sáng tạo của Aston Martin chia sẻ về dự án đặc biệt này: "Tom Brady nói rằng thời gian của anh ta luôn trôi qua rất nhanh, vì vậy anh ta muốn có một chiếc xe có thể ngay lập tức trở nên mạnh mẽ. Và chúng tôi nghĩ ngay tới Vanquish S Volante."

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tư vấn

[ẢNH] "Bỏ túi" 9 mẹo tiết kiệm xăng hiệu quả nhất

Giá xăng liên tiếp tăng mạnh trong thời gian gần đây khiến nhiều người lo lắng về chi phí. Vậy muốn tiết kiệm xăng cho xe máy, ô tô bạn phải làm thế nào? Hãy tham khảo 9 mẹo hay...