Thứ năm, 04/06/2020 | 14:44
11:00  |  30/06/2017

Porsche Panamera Turbo S E-Hybrid nổi bật với sắc đỏ rực rỡ

Mặc dù không có diện mạo “hung hăng” như một số chiếc xe thể thao của Đức, nhưng Porsche Panamera 2017 vẫn thu hút được rất nhiều sự chú ý, đặc biệt là khi sở hữu màu sắc ngoại thất tươi sáng.

Nhân vật chính trong bài viết này là một chiếc Panamera Turbo S E-Hybrid màu đỏ rực rỡ. Chiếc xe thể thao được bắt gặp bởi người dùng Autogespot, Jsupercars, khi đang đỗ xe trong một khu dân cư yên tĩnh ở thị trấn Aichtal, Đức, gần Stuttgart. 

Ở xung quanh Panamera Turbo S E-Hybrid là rất nhiều những chiếc xe nhỏ gọn, trong đó có một chiếc Suzuki Vitara. Điều này càng khiến chiếc xe trị giá 185.000 đô la Mỹ trở nên nổi bật hoàn toàn. Thực tế, ngay từ đầu với sắc đỏ nổi bật chiếc xe đã nhanh chóng gây ấn tượng với bất kỳ ai dù chỉ là nhìn lướt qua.

Panamera Turbo S E-Hybrid 2017 đã nhận được không ít những thay đổi tích cực trong khoang động cơ cũng như dưới lớp vỏ bọc thân xe. Hệ thống hybrid trên chiếc sedan này là sự kết hợp của một động cơ tăng áp kép 545 mã lực và một động cơ điện 133 mã lực.

Turbo S E-Hybrid - phiên bản mạnh mẽ nhất của dòng xe Porsche Panamera

Tổng cộng cho ra sản lượng công suất 671 mã lực và 850Nm mô-men xoắn cực đại, giúp Porsche Panamera Turbo S E-Hybrid mới dễ dàng tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong 3,4 giây.

Nếu những thông số trên vẫn chưa khiến bạn ấn tượng, hãy tìm hiểu về mức tiêu thụ nhiên liệu của chiếc sedan sang trọng nhà Porsche. Phiên bản 2019 đã chinh phục khách hàng hoàn toàn nhờ sự tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời, mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của xe là 2,9 lít / 100km, lượng khí thải CO2 phát sinh chỉ 66 g/km.

Khi chạy hoàn toàn bằng điện, Panamera Turbo S E-Hybrid 2017 có khả năng di chuyển trong phạm vi 50km, điều này sẽ rất tiện dụng với những khách hàng sống trong một thị trấn nhỏ và ko phải thực hiện những hành trình dài.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Autogetspot