Thứ hai, 18/11/2019 | 02:32
09:50  |  22/11/2016

Ra mắt Ford Ranger – SYNC 3 tại Malaysia trên phiên bản Wildtrack

Hồi đầu năm nay, Ford đã công bố rằng hãng đã mang đến cho Ranger T6 facelift một loạt các trang bị nâng cấp cho thị trường Úc, và hệ thống thông tin giải trí SYNC 3 của hãng cũng nằm trong bộ kít mới này.

    

Hiện tại, SYNC3 đã có màn ra mắt thị trường Malaysia trên phiên bản xe bán tải, mặc dù chỉ dành cho mẫu xe 3.2L Wildtrak Automatic 4×4 Wildtrak High Rider (các mẫu xe còn lại của Ranger được trang bị hệ thống SYNC thế hệ thứ nhất, với màn hình 4,2 inch).

Hệ thống này được giới thiệu năm 2014, thay thế hệ thống SYNC 2 hiện tại. SYNC 3 đặc trưng với hiệu suất cao hơn, nhận dạng giọng nói tốt hơn, một màn hình cảm ứng như của điện thoại thông minh, và giao diện đồ họa cải thiện hơn so với phiên bản hiện tại.

Ford sẽ lắp đặt Sync 3 cho mọi mẫu xe 2017 tại Mỹ

Các tính năng chính bao gồm một màn hình cảm ứng 8 inch với công nghệ cảm ứng điện dung cho phép zoom màn hình và chọn ("pinch và swipe”) với một số tính năng nhất định. SYNC 3 còn được tích hợp Apple CarPlay và Android Auto cũng như các ứng dụng khác như Spotify, Pandora và Google Maps+.

Hệ thống này cũng sẽ sớm được sử dụng cho Everest 3.2L Titanium 4×4, và phiên bản S 550 Mustang dành cho Malaysia cũng sẽ sớm được sở hữu hệ thống này. Không có sự thay đổi nào về giá, vì toàn bộ dòng Ranger đã trải qua một đợt tăng giá trong tháng Bảy. 3.2L Wildtrak Automatic 4×4 High Rider hiện có giá 139.838 RM (~714 triệu VNĐ) chưa tính bảo hiểm.

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tags: Ford   Ford Ranger   Malaysia   Sync 3    Wildtrack  

Xe và Thợ

“Cực phẩm” BMW X6 2020 với ngoại thất Xám Arctic và nội thất da Merino Đen

Tháng 7 vừa qua, nhà sản xuất ô tô nước Đức BMW đã giới thiệu với toàn thế giới mẫu X6 thế hệ hoàn toàn mới. So với mẫu tiền nhiệm, thế hệ thứ 3 này mang trên mình những đường nét...

Tư vấn

Thay dầu máy như thế nào cho đúng?

Thay dầu nhớt định kỳ là khâu bảo dưỡng không quá phức tạp nhưng không phải chủ xe nào cũng biết cách chọn lựa loại dầu nhớt tốt nhất. Thậm chí, nhiều chủ xe còn chưa hiểu rõ tác...

Ô tô mới

Aspark Owl chính xác là cỗ máy tăng tốc nhanh nhất hành tinh!

Khi nhắc tới một model xe và con số ‘1984’, chắc hẳn phần đông chúng ta sẽ nghĩ đây có thể là năm ra mắt của mẫu xe này. Tuy nhiên, mẫu xe kể trên có ngày ra mắt chính xác là vào...