Thứ sáu, 22/06/2018 | 04:32
10:25  |  14/11/2017

Sedan Tesla Model S "phẫu thuật" để trở thành một mẫu Shooting Brake tại Anh

Elon Musk đã thất bại trong việc tạo ra một chiếc Tesla Model S có thể thân thiện với những chú chó, do đó đã có một chủ sở hữu của chiếc xe Tesla Model S ra tay xử lý chuyện này.

Gặp gỡ Phil Hayton, một chủ sở hữu của Tesla Model S P90D, anh cho biết anh muốn chú chó của mình sẽ thích hợp khi cùng đi chung xe với anh. Giải pháp của Phil Hayton là biến Model S P90D thành một chiếc xe Estate, hoặc Shooting Brake.

Để hiện thực hóa dự án táo bạo này, Phil Hayton đã tìm đến hãng điều chỉnh thủ công QWest có trụ sở ở Norfolk, và yêu cầu họ biến đổi chiếc Tesla bốn cửa của mình thành một chiếc xe thực tế hơn, và thậm chí còn đẹp hơn trước.

Ít nhất đó là cảm nhận của nam diễn viên Jonny Smith - một fan hâm mộ lớn của phong cách xe thân thiện với gia đình. Trong chương trình Fully Charged Show, Smith đã có cuộc trò truyện với Hayton về chiếc xe, cũng như Giám đốc kỹ thuật của QWest - Jim Router.

[VIDEO] Xe đua chạy điện Tesla Model S tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong hai giây
 

Jim Router cho biết phiên bản hoàn thiện của Model S Shooting Brake thậm chí có thể sẽ không nặng hơn so với trọng lượng của Tesla Model S P90D bốn cửa tiêu chuẩn ban đầu.

Vị Giám đốc cũng tuyên bố rằng chiếc xe điều chỉnh sẽ có được tính khí động học tương tự như bản gốc và không chỉ còn là một chiếc xe điện như trước nữa. Jonny Smith cho biết có thể dự án này sẽ được QWest xây dựng trong ba tuần. Vì vậy các thông tin về Model S Shooting Brake vẫn còn ở phía trước.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Khách hàng Việt nói gì về Ford Focus Trend?

Ford Focus Trend không chỉ chinh phục những phóng viên khắt khe nhất mà còn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu cảm nhận...

Ô tô mới

Đặt mua Ford Mustang 2019 qua cấu hình trực tuyến, giá từ 587 triệu VNĐ

Tất cả các phiên bản Mustang mới nhất hiện đều đã được cập nhật trong bộ cấu hình trực tuyến của trang Ford Mỹ. Hai bản EcoBoost Fastback và Convertible sẽ có giá khởi...