Đóng
 

Thứ năm, 27/01/2022 | 12:53
02:26  |  04/11/2015

Siêu phẩm Aston Martin DB10 sẽ được bán đấu giá vào năm tới

Chỉ còn 2 ngày nữa phần mới nhất Spectre của phim Điệp viên 007 sẽ được công chiếu. Như đã đưa tin trước đây, ở phần tiếp theo này, James Bond sẽ tiếp tục được đồng hành với những chiếc siêu xe độc đáo, trong đó có chiếc Aston Martin DB10.

[VIDEO] DB10 sẽ mang tới những thay đổi lớn cho Aston Martin

Chiêm ngưỡng bộ ba "siêu sao" nhà Jaguar trong "Điệp viên 007: Spectre" tại IAA 2015

Floyd Mayweather làm mới bộ sưu tập của mình bằng bộ đôi Aston Martin One-77 và Pagani Huayra

Được biết, ban đầu Aston Martin chế tạo ra chiếc DB10 đặc biệt để dành riêng cho đoàn làm phim,và theo tờ CNN Money, mới đây Aston Martin đã thông báo sẽ đấu giá một trong những chiếc DB10 vào năm tới.

Hãng xe Anh Quốc cũng góp mặt sản phẩm của mình trong bộ phim này.

Lần đầu tiên ra mắt tại Paris Motor Show hồi năm 2010, Aston Martin DB10 chưa bao giờ được sản xuất bản thương mại. Và đây là lần đầu tiên những người hâm mộ xe, hâm mộ phim, hâm mộ nam tài tử James Bond có cơ hội sở hữu siêu xe đặc biệt này.

Tổng cộng có 10 chiếc DB10 đươc Aston Martin sản xuất cho bộ phim, thế nhưng chỉ có duy nhất một chiếc được bán đấu giá. Và nếu bạn muốn trở thành chủ sở hữu chiếc xe đặc biệt này, bạn phải chấp nhận việc DB10 không thể cùng bạn dạo phố vì những thông số của DB10 chỉ dành cho những màn rượt đuổi gay cấn.

Thương hiệu của Điệp viên 007 được làm nên không chỉ bởi những xế hộp độc đáo mà còn cả những chiếc motor hay phi cơ riêng.

Phần mới nhất của Điệp viên 007: Spectre sẽ được công chiếu vào ngày 6/11 tới đây. Người hâm mộ chắc chắn đang rất nóng lòng để chiêm ngưỡng những cảnh quay công phu và những chiếc xe đặc biệt cũng như sự diễn xuất tuyệt vời của dàn sao Hollywood.

Những chiếc xe siêu đặc biệt khác trong phim:

Nhược Hi (Theo TTTĐ)

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Honda Winner X - bóc tách mẫu xe côn tay “kẻ chiến thắng”

Kể từ khi ra mắt cho tới nay, đã có hơn 550 ngàn chiếc Winner và Winner X được bán ra tại thị trường Việt Nam. Vậy tại sao Winner X lại được người dùng ưa chuộng?