Thứ ba, 24/04/2018 | 00:35
11:33  |  14/04/2017

Siêu phẩm độ Trans Am 455 Super Duty mạnh tới 1.000 mã lực và 1.416Nm

General Motors đã "khai tử" thương hiệu Pontiac từ cách đây gần 7 năm. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng tới việc Trans Am Worldwide công bố chiếc Trans Am 455 Super Duty tại New York.

Được xây dựng dựa trên chiếc Chevrolet Camaro, Trans Am 455 Super Duty đã được làm đẹp rất nhiều, thể hiện đúng phong cách của Trans Am trong nhiều năm qua.

Không chỉ dừng lại ở việc trang trí trên thân xe, Trans Am đã thay thế thẳng nhiều bộ phận của Camaro bao gồm phần mui xe, cản trước, nắp cốp và cánh gió phía sau bằng vật liệu sợi carbon nhẹ hơn.

Ngoài ra, hãng độ đến từ Florida cũng đã thiết lập một gói các hiệu ứng mặt đất cho xe, với đồ họa lấy cảm hứng từ Trans Am và bánh xe 20 inch bọc gọn trong lốp Michelin Pilot Sport. Hoàn thiện những thay đổi bên ngoài chính là các lò xo hạ thấp, thanh cuộn chống lật mạnh hơn và nhiều tùy chọn cao cấp khác.

Chevrolet Camaro 2017 của thiếu gia Bình Dương bất ngờ đổi "màu áo"

Di chuyển tới khoang cabin, khách tham quan tại Triển lãm New York 2017 sẽ thấy được sự quen thuộc trong thiết kế nội thất của Trans Am 455 Super Duty so với Chevrolet Camaro. Bên cạnh đó, chiếc xe độ cũng có được một vài điểm nhấn độc đáo như ghế bọc da, bộ chuyển số mới, tấm cửa sơn màu, những tấm thảm sàn đặc biệt, ngưỡng cửa khắc chữ "Trans Am 455 Super Duty" và một cụm đồng hồ đo được sửa đổi lại.

Sức mạnh xe được cung cấp bởi phiên bản nâng cấp của động cơ LT1 V8 thay thế cho đơn vị 7,4 lít. Không dừng lại ở đó, hãng độ tiếp tục bổ sung động cơ siêu nạp Magnuson 2,3 lít với một đầu nạp không khí lạnh, các ống dẫn khí tráng men và hệ thống ống xả nâng cấp. Những thay đổi này cho phép xe sản sinh ra công suất 1.000 mã lực và 1.416Nm mô-men xoắn cực đại.

Trans Am cho biết Trans Am 455 Super Duty sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 50 chiếc, chiếc xe siêu mạnh mẽ này dự kiến sẽ được chính thức mở bán vào ngày 1/5 năm nay.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Khách hàng Việt nói gì về Ford Focus Trend?

Ford Focus Trend không chỉ chinh phục những phóng viên khắt khe nhất mà còn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu cảm nhận...