Đóng
 

Thứ hai, 24/01/2022 | 08:21
10:56  |  06/08/2015

"Soi" biển số khủng của 5 xe sang giá 10 tỷ đồng tại Việt Nam

Hiện tại, đã có 3 chiếc xe Maybach tại Hà Nội và 2 chiếc tại Sài Gòn hoàn tất thủ tục đăng ký, cho ra nhiều biển số khủng.

Thêm một xe siêu sang trị giá 40 tỷ đồng lăn bánh tại Việt Nam

Giới siêu giàu Việt Nam đã “đặt gạch” 10/50 chiếc Mercedes-Maybach S600 toàn cầu

[VIDEO] Trải nghiệm sự "đẳng cấp" của Maybach S600 có giá 10 tỷ đồng Việt Nam

Từ xưa đến nay, người ta thường bắt gặp những “cặp bài trùng” xe khủng – biển đẹp luôn được xuất hiện sóng đôi cùng nhau. Và thời gian gần đây, khi hàng loạt chiếc xe sang Maybach có giá gần 10 tỷ đồng thuộc quyền sở hữu của đại gia Việt cho ra biển số khủng, cái "chân lý" ấy càng được khẳng định rõ nét hơn bao giờ hết.

Đầu tiên, phải kể đến chiếc Maybach đeo biển số 30A-688.88 tại Hà Nội. Số 6 được người phương Đông coi là biểu tượng cho chữ “lộc” trong từ tài lộc và số 8 là tượng trưng cho “phát” trong chữ phát tài. Khi kết hợp lại với nhau, chúng mang ý nghĩa phát tài phát lộc cho con đường công danh sự nghiệp.

Ngoài chiếc xe trên, gần đây chúng ta còn bắt gặp 2 chiếc Mercedes Maybach S600 cũng xuất hiện trên đường phố Hà Nội. Nổi bật trong bộ đôi này là chiếc xe mang biển số đẹp 30A-988.89, hội tụ được phát tài phát lộc và sự vĩnh cửu, bền lâu (số 9 tượng trưng cho sự vĩnh cửu bền lâu). Tuy nhiên, chiếc xe thứ 2 xuất hiện tại đây lại mang trên mình biển số khá bình dân 30A-771.78.

Khác với những chiếc Maybach S600 tại Hà Nội, cặp đôi siêu sang đã ra biển trắng của các đại gia Sài Thành lại có phong cách chọn dãy số hoàn toàn khác biệt không tuân theo quy luật chọn biển lộc phát hay vĩnh cửu của người Á Đông. Một chiếc được chủ nhân của mình đăng ký biển lặp khá đẹp 51F-211.11, chiếc còn lại thì mang biển số hoàn toàn bình dân 51F-276.71.

Maybach là một cái tên đầy sức hút đối với đại gia Việt bởi diện mạo nội/ngoại thất vô cùng sang trọng cũng như sức mạnh động cơ thuộc dạng "khủng". Đặc biệt hơn, giá thành của những chiếc xe hạng sang đến từ Đức cũng không hề "kém cạnh", với mức giá trên dưới 10 tỷ đồng, khẳng định sự chịu chơi cũng như độ đẳng cấp của chủ nhân sở hữu những chiếc xe này.

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...