Thứ bảy, 20/04/2019 | 09:48
16:37  |  15/09/2017

Tận mắt ngắm nhìn Porsche 911 GT3 Touring Package ở trời Đức

Porsche 911 GT3 Touring Package là một trong những chiếc xe thú vị nhất được ra mắt trên thế giới trong năm nay.

Một chiếc Porsche 911 GT3 Touring Package có thể dễ dàng được phân biệt với GT3 tiêu chuẩn ở sự vắng mặt của cánh gió phía sau. Ngoài ra, chiếc GT3 với gói Touring Package sở hữu sức mạnh 494 mã lực và 459Nm mô-men xoắn cực đại, mạnh mẽ hơn GT3 thông thường.

Các con số hiệu suất được truyền tới bánh xe thông qua một hộp số sàn, giúp chiếc xe thể thao dễ dàng tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ trong 3,9 giây, trước khi cán tới vận tốc cực đại 315 km/h.

Tốc độ tối đa của chiếc GT3 Touring Package đặc biệt này ít hơn một chút so với những người anh em có cánh lướt gió - vẫn có cùng sản công suất, khả năng chạy nước rút và diện mạo.

Sài Gòn: Ngắm vẻ đẹp "bóng bẩy" của Porsche 911 GT3 RS độc nhất Việt Nam

Để giúp 911 GT3 Touring Package tiệm cận với một chiếc xe đua, Porsche đã cung cấp một hộp số sàn. Các tay nắm cửa trên chiếc xe này cũng khác với những chiếc 911 cho đường đua. 911 GT3 Touring Package dành cho những người muốn có GT3 nhưng không cần hết sức mạnh của chiếc xe này.

Một trong những yếu tố thực sự khiến người hâm mộ yêu thích chính là 911 GT3 Touring Package sẽ không bị sản xuất hạn chế số lượng nữa. Về cơ bản, nó sẽ là một chiếc xe sản xuất hàng loạt.

Trong khi phía sau nhận được sự thay đổi lớn từ việc loại bỏ cánh gió, mặt trước của 911 GT3 Touring Package vẫn còn mang đậm dấu ấn của thế hệ 991.2 nâng cấp. Đó là một "khuôn mặt" hung hăng, sắc nét nhưng cũng rất cuốn hút.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Có nên cấm phụ nữ lái ô tô khi đi giày cao gót?

Giày cao gót là phụ kiện không thể thiếu của người phụ nữ. Nó giúp phái đẹp thêm tự tin, lộng lẫy, duyên dáng và đầy uyển chuyển. Tuy nhiên, việc phụ nữ đi giày cao gót khi lái xe...

Ô tô mới

Mazda giới thiệu động cơ dầu diesel cho CX-5 tại thị trường Mỹ

Trong khi nhiều hãng xe đã bắt đầu loại bỏ dần động cơ dầu diesel, Mazda lại quyết định ra mắt hệ truyền động dầu diesel của CX-5 tại thị trường Mỹ, cụ thể là phiên bản CX-5...