Đóng
 

Chủ nhật, 16/01/2022 | 16:28
13:51  |  25/02/2017

Tesla Model 3 sẽ có màn hình heads-up tiên tiến

Có vẻ như Tesla Model 3 sẽ dùng màn hình heads-up tiên tiến thay vì cụm đồng hồ truyền thống.

Khi thương hiệu Mỹ ra mắt Model 3 concept vào năm ngoái, mẫu xe này đã dấy lên nhiều câu hỏi về sự thiếu hụt cụm đồng hồ truyền thống, đó là vì xe sẽ dùng bảng điều khiển phẳng hoàn toàn. Dù có phi truyền thống đến thế nào đi nữa, thì đó cũng chính là sự thật về phiên bản sản xuất của Model 3.

Trong một phát biểu về lợi nhuận Quý Bốn của công ty, Elon Musk xác nhận thêm rằng Model 3 sẽ chỉ có một màn hình là màn hình 15 inch ở điều khiển trung tâm, giống như ở bản concept.

Những hình ảnh đầu tiên về nội thất của Tesla Model 3

Trừ khi Tesla nghĩ ra một phát minh mới điên rồ nào khác, nếu không thì một giải pháp có thể cho Model 3 là xe sẽ có màn hình heads-up hiển thị tất cả mọi tính năng của xe trên kính chắn gió. Nếu đúng như vậy, thì màn hình của Model 3 sẽ tiên tiến hơn bất kỳ một mẫu xe nào trên thị trường.

Tuy nhiên, Tesla có thể rẽ hướng xuống một con đường khác. Vì màn hình của Model 3 nằm ở vị trí cao hơn Model S và Model X, và khá gần vô lăng, nên có thể phải chia làm đôi như cụm đồng hồ, giống như Mini Cooper với đồng hồ đo tốc độ trên điều khiển trung tâm.

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...