Đóng
 

Chủ nhật, 16/01/2022 | 16:34
14:33  |  25/05/2017

Tesla Model 3 sẽ được cung cấp gần 100 cấu hình có sẵn

Tesla đã tiết lộ rằng mẫu Model 3 sắp tới sẽ được cung cấp với gần 100 cấu hình khác nhau, ít hơn 1.500 cấu hình của chiếc Model S.

Thông tin này đã được xác nhận sau khi hãng sản xuất ô tô điện công bố một biểu đồ so sánh Tesla Model 3 với Model S với mục đích giúp khách hàng phân biệt được hai mẫu xe này.

Biểu đồ cho thấy Model 3 ban đầu chỉ được bán ra với một hệ truyền động duy nhất, có khả năng giúp xe tăng tốc từ 0 - 96 km/h trong 5,6 giây, cán vận tốc cực đại 346 km/h. Trong khi đó, Tesla Model S được cung cấp với một trong hai gói pin 75,9 kWh và 100 kWh cũng như dẫn động cầu sau hoặc 4 bánh toàn thời gian.

Đặt Tesla Model 3 cạnh Model S để thấy rõ chênh lệch về kích thước

Nhiều thông tin cho biết tùy chọn gói pin thứ hai cho Model 3 có thể sẽ được giới thiệu sau vài ngày chính thức ra mắt.

CEO của Tesla, ông Elon Mark cho biết công ty muốn đơn giản hóa các tùy chọn tinh chỉnh cho Tesla Model 3 để đạt được mục tiêu sản xuất đề ra. Tuy nhiên, với việc Model 3 chỉ có ít hơn 100 cấu hình thì thật sự hơi ít. Trong khi, chương trình tùy chỉnh của Dodge Viper có tới 50 triệu cấu hình.

Việc phát hành bảng so sánh giữa Model 3 và Model S là động thái mới nhất của hãng xe điện để chỉ ra được ưu điểm của Model S và mong muốn khách hàng mua Model S nhiều hơn. Tuy nhiên, kế hoạch này của Tesla đã ''thất bại'' khi thay vì Model S, các đơn đặt hàng của Model 3 tăng lên đáng kể.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: tesla model 3   tesla   Tesla Model S  

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...