Đóng
 

Thứ sáu, 21/01/2022 | 05:22
21:08  |  08/05/2016

Tesla Model S "Elizabeta" biến hoá của Larte Design

Chiếc xe ghi điểm bởi những vạch đỏ ấn tượng và chất liệu sợi cacbon

Tesla đặt mục tiêu sản xuất chiếc xe thứ 500.000 sớm hơn 2 năm so với dự kiến

Thêm hai lãnh đạo cấp cao rời bỏ Tesla Motors

Chế độ "Chống vũ khí sinh học" của Tesla sẽ bảo vệ người dùng khỏi những tác nhân gây hại

         

Dù nhìn thế nào đi chăng nữa, dòng xe Tesla Model S đều giống như đang ngủ say, vẻ ngoài khiêm tốn của nó ẩn chứa một năng lượng to lớn chờ được giải phóng.

Nó không phải là siêu xe, nhưng P90D hoà trộn nó bằng hết khả năng của mình. Hình thức bị hạn chế làm chủ sở hữu không thể chứng minh rõ sự vận hành của nó.

Đó là lí do tại sao hãng độ xe Larte Design quyết định vào cuộc bằng việc cung cấp cho chiếc xe điện của thương hiệu Mỹ một bộ khí động học làm nổi bật âm thanh tiếng gầm động cơ của xe.

Larte đặt tên dự án này là Elizabeta, gồm có phần phía trước được thiết kế lại và thanh chắn đuôi xe nổi bật với gạch đỏ cùng với viền quanh thân xe, được đặt hàng bằng ba chất liệu: hợp chất, hợp chất với các chi tiết sợi cacbon, và sợi bazan với đặc trưng sợi cacbon.

Tùy theo nhu cầu khách hàng, những thay đổi bên ngoài có thể bao gồm sợi cacbon cho khung kim loại, thân xe, cốp xe và những tia hình sét trong lưới tản nhiệt.

Bảo Linh (Theo TTTĐ)

Tags: tesla   Model S   Larte Design   

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...