Đóng
 

Thứ hai, 17/01/2022 | 04:57
14:58  |  01/09/2016

[VIDEO] Tesla Model S phiên bản kẹo dẻo của ca sĩ Will.i.am

Ngoài âm nhạc, Will.i.am còn làm nên tên tuổi của mình nhờ một sở thích khác đặc biệt về ô tô, và thậm chí còn xây dựng thương hiệu riêng của  mình có tên là IAMAUTO. Mới đây thành quả từ dự án mới nhất của anh đã được ra mắt thế giới.

Được chụp lại trên đường phố Beverly Hills, chiếc xe có nền tảng gần giống với Tesla Model S nhưng được  trang bị một loạt đặc tính cực đỉnh cùng với thân xe tùy chọn mang lại diện mạo khác hẳn với bất kỳ một chiếc Tesla nào trên thế giới.

Tesla Model S bản độ Chrome toàn thân của hãng độ Nhật

Quan trọng nhất là, chiếc xe có bộ kit hoàn toàn tùy chỉnh bao gồm phần đầu xe có cản trước mới và đường gờ hạ thấp, bộ ốp sườn kì quặc, đèn hậu hàng thửa, cảnh gió trên nắp cốp sau cỡ lớn và đuôi xe lớn. Sản phẩm mới nhất của Will.i.am cũng bao gồm một bộ la zăng lõm sâu, cửa xe lấy cảm hứng từ Rolls-Royce, và cửa sổ xe kiểu black-out.

Xác suất cao là ca sĩ kiêm nhà thiết kế xe độ vẫn chưa can thiệp nhiều vào hệ truyền động của Tesla mà giành phần lớn tâm huyết vào ngoại hình của xe.

Người bình thường khó mà mua được bộ kit của Will.i.am, chỉ có một số tuỳ chọn được bán mà thôi.

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...