Đóng
 

Thứ hai, 24/01/2022 | 06:44
11:39  |  30/08/2016

Thêm một chiếc Ferrari LaFerrari "độc lạ" xuất hiện trên đường phố

Một chiếc hypercar như Ferrari LaFerrari luôn luôn nổi bật ở bất kỳ con đường nào nó ngang qua, đặc biệt là khi nó sở hữu bộ cánh Mocha cực hiếm thấy.

Tuy nhiên đây có lẽ là màu sơn ngoại thất khiến chiếc LaFerrari này trở thành một trong những chiếc LAF kém bắt mắt nhất, khi mà 499 "người anh em" còn lại của nó sở hữu những sắc màu nổi bật như đỏ Rosso Corsa hay đen mờ huyền bí, hay một chiếc màu xanh lá Jay Kay, "con thú: màu vàng mờ và một chiếc màu tím xanh mới được phát hiện gần đây.

"Hàng hiếm" Ferrari LaFerrari đen mờ xuất hiện đầy nổi bật tại Tokyo

Hầu hết những tinh chỉnh để tạo ra những chiếc Ferrari LaFerrari có tính độc quyền cao đều ra lò bởi bộ phận đặc biệt Tailor Made Ferrari, tuy nhiên những gì bộ phận này làm cũng chỉ là bọc thêm một lớp decal bên ngoài xe, và họ luôn cố gắng giữ nguyên vẹn nhất màu sơn ban đầu.

Mỗi chiếc LAF đều được trang bị động cơ hút khí tự nhiên V12 6.3 lít tạo ra 789 mã lực đi kèm với hai mô-tơ điện KERS mang đến tổng sản lượng 951 mã lực và mô-men xoắn cực đại 899 Nm. Hộp số ly hợp kép 7 cấp sẽ trực tiếp giúp sức mạnh được truyền tới bánh sau và cho phép chạy nước rút từ 0 – 100 km/h chưa đầy 3 giây trước khi đạt vận tốc tối đa hơn 347 km/h.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...