Thứ tư, 26/06/2019 | 05:22
14:54  |  17/12/2016

Thuê Ferrari 458 rước dâu gây tai nạn giữa đường

Tháng Tư vừa qua, một chiếc Ferrari 458 Spyder được lái bởi một chú rể chở theo cô dâu của anh ấy đã tan nát sau khi bị đâm ở Anh. Mới đây, một cặp đôi không may mắn lắm, đã gặp một tai nạn kỳ lạ tương tự ở Trung Quốc.

Trang Car News China đưa tin siêu xe 458 của Ý đã được thuê cho một đám cưới địa phương, cũng giống như chiếc Spyder trong vụ tai nạn ở Anh.

[VIDEO] Khiến siêu xe Liberty Walk Ferrari 458 trọng thương, chủ xe "vô tư" quay Clip tường thuật lại

Mặc dù vẫn chưa biết nguyên nhân chính xác dẫn đến tai nạn là gì, nhưng theo những hình ảnh này thì chiếc Ferrari đã đâm phải một chiếc Volkswagen Polo Mk4 màu vàng, gây hư hỏng nặng cho phần đầu chiếc supermini và tàn phá cả phần vị trí tài xế của chiếc 458.

Tuy tai nạn giữa hai xe khá nghiêm trọng nhưng không có thiệt hại về người. Nếu để gây ấn tượng với cô dâu thì đây quả là một cách hoàn hảo.

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tags: tai nạn   Ferrari    Ferrari 458  

Tư vấn

Giải mã những ký hiệu cảnh báo trên trên ô tô - Lạ mà quen

Những ký hiệu trên xe hơi rất quan trọng để giúp các tài xế nắm bắt được tình trạng chiếc xe của mình. Tuy nhiên, không phải ai sử dụng xe ô tô cũng biết hết về chúng.

Ô tô mới

Porsche sẽ ra mắt loạt nâng cấp Heritage Design cho 911 vào năm sau

Sự hoài niệm là một chiến lược tiếp thị hoàn hảo đối với nhiều lĩnh vực sản phẩm, đặc biệt là ô tô, những chiếc xe hiện đại nhưng lại mang nhiều chi tiết gợi nhắc về quá khứ huy...