Thứ bảy, 15/08/2020 | 00:53
17:20  |  28/09/2017

Showroom Triumph chính hãng đầu tiên tại Việt Nam chính thức đi vào hoạt động

Cuối tuần vừa qua, hãng mô tô nổi tiếng ở Anh - Triumph chính thức khai trương đại lý chính hãng đầu tiên tại Việt Nam. Showroom chính hãng của Triumph Việt Nam được đặt tại địa chỉ: tầng trệt của toà nhà Paragon, số 03 Nguyễn Lương Bằng, quận 7 (gần trung tâm triển lãm Sài Gòn-SECC) và chính thức hoạt động từ ngày 23/9.

Được biết việc phân phối chính hãng do công ty Al Naboodah International Vietnam đảm nhận, bên cạnh thực hiện các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng theo quy chuẩn của Triumph.

Tại Showroom Việt Nam, Triumph hầu như phân phốt hết những mẫu mô tô hiện có tại thị trường Anh, từ mẫu cổ điển có giá từ 310 triệu đồng với Street Twin, cho đến 595 triệu đồng với Thruxton R.

Dòng nakedbike có giá bắt đầu từ 350 triệu đồng với mẫu xe Street Triple S, đến 699 triệu đồng với mẫu Speed Triple R.

Dòng xe đa địa hình có 2 lựa chọn, mẫu Tiger Sport có giá 650 triệu đồng và Explorer XCx giá 769 triệu đồng.

Triumph Street Triple 765 S 2017 trình làng, giá 287 triệu VNĐ

Triumph Street Triple 765 S 2017 trình làng, giá 287 triệu VNĐ

Ngoài ra, theo thông tin từ hãng mẫu cruiser Speedmaster cũng sẽ được đưa về Việt Nam vào năm 2018. Tất cả dòng xe của Triumph đều sử dụng động cơ có dung tích trên 900cc.

Tại trung tâm dịch vụ được uỷ quyền chính hãng, những chiếc mô tô hiệu Triumph sẽ được hưởng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân sự đã được đào tạo theo tiêu chuẩn của Triumph UK. Đồng thời, Triumph Việt Nam cũng cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng cho những Biker muốn phong cách hóa chiếc xe của riêng mình. 

Bên cạnh đó, Triumph Việt Nam cũng giới thiệu bộ sưu tập trang phục và đồ lưu niệm chính hãng dành riêng cho các Biker đam mê thương hiệu Triumph. 

Triump được ra đời và năm 1902, đến nay thương hiệu đã trải qua hơn 100 năm phát triển với khoảng 50.000 chiếc được xuất xưởng mỗi năm, 750 phòng trưng bày trên khắp thế giới, Triumph là thương hiệu xe mô tô lớn nhất tại nước Anh. Hiện tại có khoảng 80% mô tô Triumph được sản xuất tại Thái Lan, 20% sản xuất ở Anh, và chỉ một phần rất nhỏ được lắp ráp ở Ấn Độ để phục vụ riêng thị trường này.

Tại Việt Nam, thương hiệu xe mô tô Anh quốc đã chọn MC Anh Tuấn làm đại sứ thương hiệu trong ngày khai trương tại Sài thành, anh cũng là một "tín đồ" của Triumph từ khá lâu. 

Bảng giá các dòng xe Triumph phân phối tại Việt Nam:

Quỳnh Trang (Tuoitrethudo)

Ảnh: Phung Tuan Anh

Ô tô mới

Bật mí những cải tiến kỹ thuật vượt trội trên Rolls-Royce Ghost mới

Mẫu xe Ghost Goodwood đầu tiên đã cho thấy một tầng lớp khách hàng sử dụng chiếc xe Rolls-Royce của mình theo cách độc nhất vô nhị. Những vị khách này đòi hỏi một chiếc xe hỗ trợ...