Thứ sáu, 03/07/2020 | 19:39
14:35  |  21/09/2018

Toyota Corolla Altis bản nâng cấp chuẩn bị được giới thiệu tới khách hàng Việt

Không có thay đổi nào xảy ra ở bên ngoài, chiếc sedan phân khúc hạng C đến từ Nhật Bản lần này chỉ chăm chút vào việc bổ sung thêm tính năng để tăng sức cạnh tranh với các đối thủ cùng tầm, điển hình là chiếc Mazda 3 thời trang hay Kia Cerato dồi dào công nghệ giải trí hơn.

Được biết, Toyota Corolla Altis nâng cấp mới có thể sẽ ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 10 tới, như đã trình bày ở trên, phong cách thiết kế ngoại thất của xe vẫn được duy trì hệt như phiên bản đang bán tại các đại lý chính hãng.

Bù lại, Corolla Altis sẽ lần đầu tiên được trang bị hệ thống ga tự động (Cruise Control) trên cả hai phiên bản 1.8 và 2.0 lít, trong đó, những chiếc Corolla Altis 1.8 G sẽ có thêm đèn ban ngày LED, khởi động bằng nút bấm và mã hóa động cơ.

Nguồn tin thân cận tiết lộ rằng Toyota Corolla Altis mới sẽ không có biến động về giá, điều đó có nghĩa là xe dự kiến vẫn tiếp tục được phân phối theo 5 bản như hiện nay, với giá dao động từ 678 - 905 triệu VNĐ.

[ĐÁNH GIÁ XE] Toyota Corolla Altis 2.0V Sport - An toàn, bền bỉ và êm ái

So với hai đối thủ Mazda 3 và Kia Cerato, Toyota Corolla Altis luôn kém xa ở cả mảng trang bị và thiết kế, từ đó dẫn đến cách biệt rõ rệt về doanh số. Tính đến hết tháng 8 năm nay, Toyota Việt Nam đã tiêu thụ được tổng cộng 3.819 chiếc Altis, trong khi doanh số cộng dồn của Mazda 3 và Kia Cerato lần lượt là 8.530 và 7.443 xe.

Vì vậy, việc Toyota quyết định cập nhật nhiều tính năng hơn cho Altis tại thời điểm này là hoàn toàn hợp lý, đặc biệt là khi phân khúc sedan hạng C đang mất ưu thế bởi những chiếc crossover / SUV.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Xe và Thợ

Mercedes-AMG GT S mạnh mẽ với những nâng cấp từ Senner Tuning

Hãng độ Senner Tuning đến từ Đức vừa công bố gói độ trên nguyên mẫu Mercedes-AMG GT S với kiểu dáng ngoại thất mạnh mẽ và thể thao hơn, cùng với đó là sức mạnh được gia tăng...